Tem chống hàng giả điện tử SMS là gì ?

Để hạn chế nạn hàng giả hàng nhái, trước tiên doanh nghiệp phải tự nỗ lực bảo vệ mình trước khi cơ quan chức năng của nhà nước dẹp được vấn nạn này. Khách hàng, người tiêu dùng cũng cần được hướng dẫn về nhận biết và sử dụng những loại tem chính hãng, tem chống hàng giả như loại tem được đông đảo các doanh nghiệp sử dụng: Tem chống hàng giả điện tử SMS.

 

Vậy tem chống hàng giả điện tử SMS là gì ?

Tem chống hàng giả điện tử SMS (hay còn gọi là tem chống hàng giả kỹ thuật số, tem điện tử, tem phủ cào…) hiện là một trong những giải pháp chống hàng giả hiệu quả được nhiều DN áp dụng để chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp. Trên mỗi con tem chống hàng giả điện tử có một lớp phủ cào tương tự  lớp phủ cào trong in thẻ cào trúng thưởng hay thẻ cào điện thoại, bên dưới lớp phủ cào này là mã an ninh. Người tiêu dùng cần cào lớp phủ cào để lấy mã an ninh này, nhắn tin đến một tổng đài có sẵn được in trên tem.

Nếu là hàng chính hãng, tin nhắn trả về sẽ gồm thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, quy cách sản phẩm…Nếu là hàng giả, tổng đài sẽ báo mã an ninh không hợp lệ, cảnh báo nguy cơ khách hàng mua phải hàng kém chất lượng.

 

Loại tem chống hàng giả SMS điện tử này mỗi mã số an ninh chỉ có tác dụng với 1 lần nhắn tin, chính vì vậy sự an toàn, tính duy nhất của sản phẩm được đảm bảo.

Cũng như các loại tem chống hàng giả khác, tem chống hàng giả điện tử phải đảm bảo tính pháp lý, có tính năng công nghệ chống giả không làm giả được và được dán cho từng sản phẩm nhằm bảo vệ thương hiệu nhà sản xuất về mặt pháp lý và công nghệ.

Tuy khách hàng sẽ mất một bước xác minh bằng tin nhắn SMS, nhưng công nghệ chống giả này đảm bảo được tính xác thực 99,9% hàng đảm chất lượng hay không. Vì vậy khách hàng sẽ an tâm sử dụng sản phẩm của mình là chính hãng. !

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x