Tem chống hàng giả, công cụ giúp bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng

Các doanh nghiệp muốn bảo vệ thương hiệu của mình ?, người tiêu dùng muốn nhận biết đâu là những sản phẩm chính hãng, tránh được những sản phẩm kém chất lượng ?

Tem chống giả là một sản phẩm giúp người dùng, doanh nghiệp bảo vệ được quyền lợi của mình. Không những vậy đây cũng là những công cụ giúp cơ quan chức năng quản lý tốt sản phẩm, hàng hóa kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

tem chống giả

Quy trình sản xuất tem chống hàng giả 

Không chỉ có hàng hóa bị làm giả mà cả những sản phẩm tem chống hàng giả cũng bị làm giả, tuy nhiên mức độ làm giả không thể nào được 100% như tem chống hàng giả thật. Để sản xuất những con tem chống hàng giả tốt nhất, không có khả năng làm giả nhà sản xuất phải xây dựng được quy trình thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ mọi yêu cầu về bảo mật

Đầu tiên, Cơ sở, doanh nghiệp có nhu cầu in tem chống hàng giả sẽ cung cấp mẫu thiết kế của mẫu tem mà mình muốn đặt in bao gồm màu sắc, hoa văn, họa tiết, chữ viết,… cho cơ sở hoặc cũng có thể lựa chọn những mẫu có sẵn..

tem chống giả

Tiếp theo cơ sở in ấn sẽ tiến hành in theo số lượng và nhu cầu mà khách hàng đã đặt theo tiêu chuẩn về bảo mật. Sau khi hoàn tất, đơn vị bàn giao sản phẩm theo như khách hàng đã yêu cầu và nhận thanh toán.

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, một số cơ sở có thể nhận dán tem lên sản phẩm sẵn để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn.

Địa chỉ in tem chống hàng giả ở đâu uy tín ?

Hiện nay, có nhiều đơn vị in ấn có thể thực hiện in tem chống hàng giả cho khách hàng như Công ty Vinanetco. Đây là một trong số những cơ in ấn có nhiều kinh nghiệm, có dây truyền máy móc hiện đại, công nghệ in được nhập khẩu từ nước ngoài có đủ khả năng cung cấp in ấn những loại tem chống hàng giả chất lượng cao trên thị trường như tem Hologram 2D/3D, tem bảo hành Decal vỡ, tem Hologram trong suốt…

tem chống giả

Đừng để vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến doanh nghiệp và những người tiêu dùng  thân thiết của ban !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x