Tem chống giả Hologram định vị

Hiện nay những công nghệ làm hàng giả hàng nhái rất tinh vi, có những sản phẩm mới có mặt trên thị trường khoảng thời gian rất ngắn, chỉ mấy tháng là đã bị làm giả rất khó nhận ra. Điều này khiến các doanh nghiệp, người tiêu dùng chịu những thiệt hại không nhỏ về uy tín, sử dụng sản phẩm.

Việc xuất hiện những loại tem chống hàng giả là một giải pháp giúp các doanh nghiệp chân chính có được sự tự tin, một công cụ tuyệt vời để chống lại các sản phẩm nhái.

Tem chống giả Hologram định vị

Tem chống giả Hologram định vị, chống giả tuyệt vời

Tem chống giả Hologram định vị là một công cụ như vậy. Với những loại tem chống giả được sản xuất với công nghệ thường, thì việc làm giả hoàn toàn có khả thi. Chính vì vậy, cần tìm kiếm một loại tem có khó có thể làm giả, và tem Hologram định vị đáp ứng được nhu cầu đó.

Với quan điểm, dù một số loại tem vẫn có nguy cơ bị làm giả, tuy nhiên tem thật và tem giả không thể nào có trùng một vị trí đặt logo, hay bất cứ thông tin nào mà doạnh nghiệp muốn đặt, chính vì vậy tem chống giả Hologram định vị ra đời.

Tem chống hàng giả Hologram được định vị Logo, là giải pháp kết hợp Hologram 3D lên chất liệu decal vỡ, tạo nên sự khác biệt so với tem chống hàng giả decal vỡ thông thường. Bạn sẽ nhìn thấy rất rõ chữ OK nổi lên trên bề mặt tem, tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy chữ SECURITY nổi lên khi bạn nhìn nghiêng một bên, hoặc bất kỳ nội dung mà bạn muốn in riêng cho sản phẩm của mình.

Tem chống giả Hologram định vị

.Quả là tuyệt vời cho một tem chống giả, tuy nhiên nếu khách hàng muốn bảo mật cao hơn nữa, thẩm mỹ hơn, công nghệ in tem chống giả Hologram định vị với in 3D Hologram kết hợp với công nghệ phát quang, công nghệ nước, nhiệt.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x