Tem chống giả Hologram định vị

Công nghệ Hologram 3D là một ứng dụng tuyệt vời trong sản xuất, in ấn các loại tem chống giả hiện nay. Với công nghệ này, chúng ta có thể in các loại tem chống giả như Hologram 3DF, Hologram công nghệ mới, Hologram tem chống giả Tổ ong…, trong đó không thể không nhắc đến tem chống giả Hologram định vị.

Tem chống giả hologram định vị,  một trong những khắc tinh của hàng giả.

Công nghệ Hologram 3D cho phép thiết kế những logo, chi tiết lên chất liệu giấy decal  vỡ chống giả. Khi nhìn vào tờ tem, bạn sẽ thấy chữ “Ok” khi nhìn ở vị trí chính diện, nếu ở góc nghiêng, một hình mà bạn muốn thiết kế như logo, kí hiệu nào đó sẽ hiện ra với màu sắc sộng động.

 Tem chống giả Hologram định vị

Nguyên lý tạo ra tem chống giả Hologram định vị

Kẻ xấu có thể giả dạng, kích thước của tem chống giả, tuy nhiên vị trí đặt dấu hiệu nhận biết thì không thể nào sao chép được. Logo, dấu hiệu nhận biết sẽ được định vị ở một vị trí trên tem Hologram sau đó sẽ được định vị lên tem decal vỡ, chống sao chép, tái sử dụng.

Tem chống giả Hologram định vị, định vị được Logo thương hiệu lên dãy hologram 3D của tem chống hàng giả chính xác từng milimet. Giúp bạn nhận biết hàng thật bằng logo thương hiệu trên tem.  Người tiêu dùng dễ dàng nhận biết thương hiệu, logo của doanh nghiệp thông qua những hình ảnh 3D trên tem.

 Tem chống giả Hologram định vị

Tem chống giả Hologram định vị hoàn toàn có thể kết hợp với công nghệ nhiệt, công nghệ phát quang, công nghệ nước để tăng cường độ chống giả và thẩm mỹ cho con tem.

Khách hàng có thể biết thêm những thông tin về sản phẩm, hoặc tư vấn về tem chống giả, có thể liên hệ với Công ty Vinanetco !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com\

Để lại một trả lời

avatar