Tem chống giả Hologram công nghệ mới

Với những ngành, sản phẩm có tính an toàn cao như Ga thì hàng giả, hàng nhái khiến khách hàng, người tiêu dùng rất hoang mang.

Tem hologram công nghệ mới đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong đó có ngành sản xuất, tiêu thụ Ga.

Tem chống giả Hologram công nghệ mới

Tem chống giả Hologram công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem chống giả 3D, có 2 nội dung trên 1 nền chữ. Tem chống giả hologram thường có 4 hình dạng chính là tem hình tròn, hình vuông, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Ngoài ra còn in tem chống giả một số hình dạng khác như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, …. 

Tem chống giả Hologram công nghệ mới

Tem chống giả Hologram nói chung đều sử dụng công nghệ in bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chi tiết và hoa văn của tem và không dùng mực in như các phương pháp in thông thường. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem sẽ được dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng tem chống giả Hologram:

– Xác thực hàng hóa nhanh chóng, ngăn chặn hàng giả một cách hiệu quả.
– Bảo vệ thương hiệu của bạn với một chi phí thấp.
– Tự phá hủy khi bóc gỡ tem chống giả khỏi bề mặt sản phẩm.
– Tăng cường giá trị thẩm mỹ về hình ảnh sản phẩm của bạn.

 

Để được cung cấp những thông tin về sản phẩm tem chống giả Hologram công nghệ mới khách hàng hãy đến với Vinanetco, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ khách hàng !

Tem chống giả Hologram công nghệ mới

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079



Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO