Tem chống giả công nghệ nhiệt+phát quang

Với những con tem chống giả, công nghệ là vấn đề then chốt. Công nghệ càng hiện đại, quy trình in ấn khép kín, bảo mật sẽ giúp những con tem đó khó và rất khó có thể bị làm giả. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp rất yên tâm khi sử dụng loại tem chống giả công nghệ nước

Tem chống giả công nghệ nhiệt + phát quang

Tem chống giả công nghệ nhiệt+phát sáng

Tem chống giả công nghệ nhiệt + phát quang sử dụng loại giấy Decal vỡ cao cấp, giúp doanh nghiệp yên tâm con tem của mình không bị lợi dụng để tái sử dụng nhiều lần (Bóc ra khỏi sản phẩm, tem tự vỡ vụn)

Tem chống giả sử dụng công nghệ nhiệt kết hợp phát sáng là khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ( trà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của Tem sẽ biến mất hình ảnh sẽ lại trở về như bình thường

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt + phát quang sự tin cậy của doanh nghiệp

Tem chống giả công nghệ nhiệt + phát quang giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng.

Tem chống giả công nghệ nhiệt + phát quang

Với sự kết hợp hai công nghệ nhiệt và phát quang, tem chống giả được tăng tính bảo mật lên rất cao. Từ đó giúp doanh nghiệp yên tâm sử dụng tem chống giả để bảo vệ thương hiệu của mình !

Vinanetco là đơn vị tư vấn, in ấn những loại tem chống giả tốt nhất hiện nay. Để có những thông tin chi tiết về loại tem chống giả công nghệ nhiệt+phát quang hoàn toàn mới, khách hàng hãy đến với Vinanetco !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO                                                                  

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com         

Để lại một trả lời

avatar