Tại sao lựa chọn tem chống giả Hóc Môn

Là Doanh Nghiệp kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng trên thị trường nên rất khó tránh khỏi việc bị cạnh tranh hay làm giả các sản phẩm, đặc biệt là những thương hiệu uy tín và có chất lượng. Tem chống hàng giả hiện được nhiều người sử dụng, nhưng mua tem chống hàng giả ở đâu để được uy tín và chất lượng lại đang là câu hỏi được nhiều Doanh Nghiệp đặt ra. Vậy tại sao lựa chọn tem chống giả Hóc Môn?.

Các loại tem chống giả Hóc Môn trên thị trường

Trước khi tìm hiểu mua tem chống hàng giả ở đâu, người dùng cần nắm rõ các loại tem chống giả hiện nay với 3 nhóm như sau:

– Tem dán nhìn thấy được: Tem in 3 chiều, đồ họa bảo mật và tem chống sao chép nổi. Các loại tem này nhận dạng được bằng mắt thường và người dùng sẽ được hướng dẫn nhận biết dấu hiệu chống hàng giả trên bao bì sản phẩm.

Các loại tem nhìn thấy được này đều dễ sử dụng và chi phí thấp nhưng ngược lại rất dễ bị làm giả, khó đảm bảo hàng hóa chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Tại sao lựa chọn tem chống giả Hóc Môn

– Tem ẩn: Hình mờ kỹ thuật số, laser mã hóa, nhãn an toàn… Chỉ có chủ sản phẩm mới nhìn thấy ký tự hoặc hình ảnh đặc biệt ẩn trên bao bì sản phẩm.

Tem ẩn cũng có cách dùng đơn giản và chi phí thấp nhưng người tiêu dùng lại không nhìn thấy được nên khó lòng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

– Công nghệ kiểm tra mã: Mã QR, RFID, mã vạch. Mỗi sản phẩm hàng hóa sẽ được gán một mã riêng và có thể xác minh tại mỗi điểm trong chuỗi cung ứng.

Hiện nay các doanh nghiệp đang chuyển hướng nhanh chóng sang ứng dụng công nghệ kiểm tra mã để bảo vệ thương hiệu. Đây là giải pháp dễ áp dụng và có thể kiểm tra được đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và thông tin sản phẩm. Tuy nhiên các loại mã vẫn có thể bị làm giả bằng nhiều hình thức tinh vi như dựng tổng đài giả, tạo mã vạch giả…

Tại sao lựa chọn tem chống giả Hóc Môn

– Công nghệ gắn chip chống giả siêu an toàn: Hiện nay, công nghệ tem chống giả NFC là tân tiến nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, tem chống giả Jeptags được công ty Thái Sơn phân phối từ Công ty Bestsky America tại Mỹ.

Bên trong,  được gắn một con chip rất bé, và có cấu trúc công nghệ cao rất khó có thể làm giả. Khi bóc ra CHÍP sẽ không hoạt động nữa đảm bảo độ tin cậy vượt trội so với các sản phẩm chống làm giả thông thường.

Bạn muốn bảo vệ thương hiệu của mình cũng như muốn lựa chọn địa chỉ in tem chống giả uy tín và chất lượng ở Gò Vấp. Hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x