Tại sao lựa chọn tem chống giả Hóc Môn

Là Doanh Nghiệp kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng trên thị trường nên rất khó tránh khỏi việc bị cạnh tranh hay làm giả các sản phẩm, đặc biệt là những thương hiệu uy tín và có chất lượng. Tem chống hàng giả hiện được nhiều người sử dụng, nhưng mua tem chống hàng giả ở đâu để được uy tín và chất lượng lại đang là câu hỏi được nhiều Doanh Nghiệp đặt ra. Vậy tại sao lựa chọn tem chống giả Hóc Môn?.

Các loại tem chống giả Hóc Môn trên thị trường

Trước khi tìm hiểu mua tem chống hàng giả ở đâu, người dùng cần nắm rõ các loại tem chống giả hiện nay với 3 nhóm như sau:

– Tem dán nhìn thấy được: Tem in 3 chiều, đồ họa bảo mật và tem chống sao chép nổi. Các loại tem này nhận dạng được bằng mắt thường và người dùng sẽ được hướng dẫn nhận biết dấu hiệu chống hàng giả trên bao bì sản phẩm.

Các loại tem nhìn thấy được này đều dễ sử dụng và chi phí thấp nhưng ngược lại rất dễ bị làm giả, khó đảm bảo hàng hóa chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Tại sao lựa chọn tem chống giả Hóc Môn

– Tem ẩn: Hình mờ kỹ thuật số, laser mã hóa, nhãn an toàn… Chỉ có chủ sản phẩm mới nhìn thấy ký tự hoặc hình ảnh đặc biệt ẩn trên bao bì sản phẩm.

Tem ẩn cũng có cách dùng đơn giản và chi phí thấp nhưng người tiêu dùng lại không nhìn thấy được nên khó lòng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

– Công nghệ kiểm tra mã: Mã QR, RFID, mã vạch. Mỗi sản phẩm hàng hóa sẽ được gán một mã riêng và có thể xác minh tại mỗi điểm trong chuỗi cung ứng.

Hiện nay các doanh nghiệp đang chuyển hướng nhanh chóng sang ứng dụng công nghệ kiểm tra mã để bảo vệ thương hiệu. Đây là giải pháp dễ áp dụng và có thể kiểm tra được đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và thông tin sản phẩm. Tuy nhiên các loại mã vẫn có thể bị làm giả bằng nhiều hình thức tinh vi như dựng tổng đài giả, tạo mã vạch giả…

Tại sao lựa chọn tem chống giả Hóc Môn

– Công nghệ gắn chip chống giả siêu an toàn: Hiện nay, công nghệ tem chống giả NFC là tân tiến nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, tem chống giả Jeptags được công ty Thái Sơn phân phối từ Công ty Bestsky America tại Mỹ.

Bên trong,  được gắn một con chip rất bé, và có cấu trúc công nghệ cao rất khó có thể làm giả. Khi bóc ra CHÍP sẽ không hoạt động nữa đảm bảo độ tin cậy vượt trội so với các sản phẩm chống làm giả thông thường.

Bạn muốn bảo vệ thương hiệu của mình cũng như muốn lựa chọn địa chỉ in tem chống giả uy tín và chất lượng ở Gò Vấp. Hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar