Sử dụng túi giấy tái chế để bảo vệ môi trường sống

Mã SP: #7400

Có lẽ chẳng biết tự bao giờ những túi giấy tái chế lại được người dân đón nhận sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay thay vì sử dụng chiếc túi bóng nilon […]

Có lẽ chẳng biết tự bao giờ những túi giấy tái chế lại được người dân đón nhận sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay thay vì sử dụng chiếc túi bóng nilon gây ô nhiễm môi trường.

IN ẤN TÚI GIẤY TÁI CHẾ THIẾT KẾ

Hãy bảo vệ môi trường sống bằng cách sử dụng túi giấy

Để giúp những bạn còn chưa hiểu về dòng túi giấy tái chế cũng như lợi ích của nó thì chúng ta cùng đi tìm hiểu tại sao nên sử dụng tái chế để bảo vệ môi trường nha!

Túi giấy tái chế là gì?

Giấy tái chế hay còn được gọi là giấy kraft, giấy có thành phần sơ giấy chiếm tỷ trọng cao. đây là nguồn nguyên liệu quan trọng và chất lượng cao nhất để tái chế giấy. Ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật,  , ,

Túi giấy Kraft dùng làm bao bì thực phẩm

Loại giấy này chiếm tỷ lệ tái chế rất cao trong nguồn nguyên vật liệu với lý do họ ý thức được việc sử dụng sản phẩm bao bì một mặt để bảo vệ môi trường.

Lý do nên sử dụng túi giấy tái chế

Tình trạng sử dụng túi nilon tại các chợ, siêu thị cửa hàng,… và hầu hết các hoạt động mua bán đều có sự xuất hiện của túi nilon. Các túi nilon này được sử dụng để gói hàng cho khách nhưng sau đó chúng được thải ra, tràn ngập ở bãi rác, các đường phố các con sông và còn ở trong long đất sau đó hàng nghìn năm chưa được phân hủy hết.

Túi giấy tái chế dể dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên

Vậy bạn thử tưởng tượng túi nilon không được phân hủy cứ ngày càng một chất đống thì sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống như thế nào? Trong đó túi giấy có khả năng phân hủy dễ dàng trong điều kiện tự nhiên không giống như túi nilong. Chỉ cần một thay đổi từ những việc nhỏ nhất sẽ giúp bạn góp ích lớn trong việc bảo vệ môi trường rồi đó.

Ngoài ra việc sử dụng túi giấy thay cho túi nilong không chỉ giúp bảo vệ môi trường sống mà còn giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng với bao bì sản phẩm sang trọng, có đủ thông tin doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt đến người tiêu dùng.

Túi giấy giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn bảo vệ môi trường cũng như muốn quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp thông qua bao bì túi giấy đựng sản phẩm thì hãy liên hệ với Vinanetcoxưởng in ấn thiết kế túi giấy cho mọi ngành nghề kinh doanh, đáp ứng hết yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nha!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Scroll