Sử dụng hộp giấy cứng đựng đồ chơi cho trẻ em liệu có an toàn?

Sử dụng hộp giấy cứng đựng đồ chơi cho trẻ em liệu có an toàn?

Trong ngành công nghiệp cạnh tranh như thế giới đồ chơi trẻ em hiện nay. Hộp giấy cứng đựng đồ chơi chính là yếu tố quan trọng. Quyết định sự khác biệt giữa các doanh nghiệp với nhau. Một chiếc bao bì được thiết kế tinh tế và thông minh. Có thể giúp cho một món đồ chơi bán chạy hơn so với những món khác.

Hộp giấy cứng đựng đồ chơi cho trẻ em

Hộp giấy cứng đựng đồ chơi cho trẻ em
Hộp giấy cứng đựng đồ chơi cho trẻ em

Hộp giấy cứng giấy đựng đồ chơi không chỉ là một cái hộp giấy bình thường. Cũng giống như các ngành công nghiệp khác. Những thách thức liên quan đến việc thiết kế đều xoay quanh ba yếu tố chính. Đó là thông điệp, vật liệu và chức năng.

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng lựa muốn chọn đúng vật liệu cung cấp chức năng mong muốn theo nhu cầu sử dụng của mình. Hơn hết là truyền tải được thông điệp phù hợp. Đến với đối tượng mục tiêu, trong trường hợp này thì cụ thể là trẻ em và phụ huynh.

Vật liệu sản xuất hộp giấy đóng vai trò rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng in ấn, chi phí và khả năng tùy biến. Chất lượng của nguyên vật liệu có ảnh hưởng đến nhận thức của khách hàng

Hộp giấy cứng nên có sự kết hợp với hình ảnh thương hiệu. Để có thể hấp dẫn các bậc phụ huynh mua cho con họ. Nếu bên ngoài hộp đứng có chất lượng kém, mỏng manh. Ấn tượng trong lòng người tiêu dùng phần nào sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu.

Thông thường, phụ huynh sẽ cẩn trọng đánh giá sản phẩm. Thông qua những gì mà doanh nghiệp thể hiện ngay trên bao bì sản phẩm. Họ sẽ cân nhắc rất kỹ. Bởi vì người sẽ sử dụng món đồ chơi đó chính là con của họ. Vì vậy, hộp đựng cũng giống như một phần quan trọng, gắn liền với món đồ chơi.

Vật liệu phù hợp cho bao bì đựng đồ chơi

Vật liệu phù hợp cho hộp giấy cứng đựng đồ chơi
Vật liệu phù hợp cho hộp giấy cứng đựng đồ chơi

Vật liệu đóng gói đồ chơi cần đáp ứng được các tiêu chí như sau:

  • Vệ sinh
  • An toàn cho trẻ em
  • Bền vững
  • Không chứa BPA
  • Thân thiện với môi trường

Khi lựa chọn đồ chơi thì độ tuổi của trẻ em có quan trọng không?

Trong quá trình thiết kế hộp đựng đồ chơi trẻ em. Đơn vị sản xuất cần có sự linh hoạt nhất định. Đối với trẻ em chưa có sự nhận thức. Nếu sử dụng túi nhựa hay giấy gói có thể gây ra nguy hiểm cho trẻ em.

Đối với trẻ lớn hơn tầm khoản trên 6 tuổi. Thì túi nhựa sinh học và giấy gói có thể được sử dụng cho các bé. Tuy nhiên, bạn để tránh xa các vật liệu độc hại cho trẻ, không thể tái chế. Như các dây rút, dây buộc nhựa,…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x