Sử dụng hộp giấy cứng đựng đồ chơi cho trẻ em liệu có an toàn? P3

Sử dụng hộp giấy cứng đựng đồ chơi cho trẻ em liệu có an toàn?

Ở bài viết trước xuongingiare.vn đã chia sẻ cho bạn đọc chức năng của hộp giấy cứng đựng đồ chơi cho trẻ em. Ở phần này chúng ta cùng tìm hiểu về cách làm sao để tăng sự hấp dẫn cho bao bì, thu hút sự chú ý của khách hàng nhé!

Xem bài viết trước:Tại đây

Tăng sự hấp dẫn hộp giấy cứng đựng đồ chơi bằng thông điệp hình ảnh

Tăng sự hấp dẫn hộp giấy cứng đựng đồ chơi bằng thông điệp hình ảnh
Tăng sự hấp dẫn hộp giấy cứng đựng đồ chơi bằng thông điệp hình ảnh

Yếu tố rất quan trọng để đánh giá thiết kế hộp đựng đồ chơi. Chính là dựa sức mạnh tiếp thị của nó. Hộp đựng bên ngoài nên bắt mắt, hấp dẫn cả trẻ em và phụ huynh. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn nâng cao được doanh số bán hàng. Một bao bì hoàn hảo có thể làm cho món đồ chơi có một giá trị cao hơn.

Bạn nên cân nhắc việc thêm thắt các hình ảnh kết nối với khách hàng. Ví dụ như một đứa trẻ đang chơi với đồ chơi, một đứa trẻ cầm đồ chơi mỉm cười hoặc tương tự như vậy. Điều này có thể kích thích tâm trí trẻ cũng như trí não của trẻ em. Bên cạnh đó, hộo đựng của doanh nghiệp bạn cũng phải là duy nhất. Mới có thể nổi bật trong một thị trường đồ chơi cực kỳ cạnh tranh như hiện nay.

Hộp giấy cứng đựng đồ chơi cho trẻ em nên có khả năng giao tiếp và kết nối với khách hàng ở mức độ cảm xúc. Làm tăng sự ham muốn sỡ hữa đồ chơi đó. Hộp đựng phải cực kỳ bắt mắt và rực rỡ.

Màu sắc của bao bì đựng đồ chơi trẻ em

Màu sắc của hộp giấy cứng đựng đồ chơi trẻ em
Màu sắc của hộp giấy cứng đựng đồ chơi trẻ em

Đơn vị sản xuất cũng lồng ghép vào hộp đựng ý nghĩa và thông điệp của các loại màu sắc của hộp đựng. Ví dụ như sắc đỏ thì tượng trưng cho sự báo động hoặc có nguy hiểm. Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, dịu dàng, đáng yêu như những nàng công chú hay búp bê.

Mỗi hình ảnh được xuất hiện trên hộp đựng cho trẻ em. Là kết quả của những công trình nghiên cứu hành vi, tâm lý của trẻ em. Vì vậy doanh nghiệp cũng nên thường xuyên thay đổi, thử nghiệm. Các hình dáng bao bì cho những món đồ chơi khác nhau. Nhưng đừng quên đảm bảo bao bì phải có đủ không gian. Để thêm các thông tin như logo, chức năng, nhóm tuổi của trẻ em khi dùng đồ chơi. Đánh giá nội dung, đánh giá đồ chơi và chi tiết thương hiệu.

Nếu đã từng chứng kiến cảnh một đứa trẻ mở một món đồ chơi. Ai cũng sẽ nhận thấy rằng trẻ em rất hào hứng với chiếc hộp chứa không kém gì món đồ chơi bên trong.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x