Sử dụng hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm đựng cơm văn phòng

Hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm

Nhu cầu sử dụng những sản phẩm sạch sẽ, an toàn của người tiêu dùng luôn là chính đáng, những hộp cơm văn phòng nóng hổi, ngon lành giành cho những người có quỹ thời gian ít ỏi đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm

Sử dụng hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm đựng cơm

Ngày trước, từ những gánh xôi của những bà hàng rong đến những nhà hàng, quán ăn sang trọng đều sử dụng những sản phẩm hộp nhựa, hộp xốp để đựng đồ ăn mang về cho thực khách. Điều này đã dẫn đến những nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người tiêu dùng, chính vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, tiệm ăn nhanh đã sử dụng hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm để đựng cơm, đồ ăn nhanh.

Vệ sinh an toàn thực phẩm là toàn bộ những vấn đề cần xử lý liên quan đến việc đảm bảo vệ sinh đối với thực phẩm nhằm đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng. Như vậy, không những thực phẩm phải sạch, không chất bảo quản, chất gây hại cho sức khỏe mà toàn bộ những quy trình tự đóng gói, bảo quản đều phải đảm bảo, hợp vệ sinh.

Hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm

Hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm dùng để đựng cơm văn phòng là một sản phẩm hoàn toàn mới, nó đánh bay lo ngại hằng ngày của dân văn phòng bởi những chất có hại có hại cho sức khỏe tồn tại trong những chiếc hộp xốp đựng đồ ăn. Đặc biệt, khi đựng đồ nóng như cơm thì thực sự nó còn trở nên nguy hại hơn nữa.

Từ sử dụng giấy in đảm bảo tiêu chuẩn, được những tổ chức Y tế có uy tín trên thế giới chứng nhận, nhập khẩu về Việt Nam được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm kiểm định lại, đến quy trình sản xuất khép kín, tự động đảm bảo sản phẩm sạch sẽ.

Hộp giấy còn được cán một lớp màng PE đặc biệt, giúp sản phẩm chịu được nhiệt độ cao hơn, giữ được đồ ăn, cơm luôn ở trạng thái nóng hổi trước khi đến tay người tiêu dùng.

Hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm

Hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm được thiết kế nhiều ngăn tiện lợi.

Không chỉ sạch sẽ, hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm còn có thiết kế đẹp, tiện lợi. Với nhiều ngăn được thiết kế có ngăn đựng cơm, canh, rau, thịt riêng rẽ, trông món ăn ngon hơn, đẹp mắt hơn.

Sản phẩm được Vinanetco thiết kế rất tiện lợi, đẹp mắt từ trong ra ngoài, giúp sản phẩm ấn tượng và vô cùng tiện lợi mỗi khi sử dụng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x