Sản xuất túi giấy đựng thực phẩm chất lượng sức khỏe thân thiện môi trường

Thức ăn nhanh, đang được các cửa hàng sử dụng túi giấy đựng, để vận chuyển đi xa. Với thị trường hiện nay, nhu cầu sử dụng bao bì thực phẩm cũng ngày càng tăng cao. Nên trên thị trường có thiết kế in ấn các loại giấy và các mẫu mã khác nhau. Túi giấy đựng thực phẩm rất an toàn, không có các chất độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

VAI TRÒ CỦA NHỮNG CHIẾC TÚI GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM

 

Những chiếc túi đựng thực phẩm, rất thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc quảng cáo các thông tin liên quan, các thương hiệu, giúp các doanh nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm và biết đến. Vì thế các khách hàng sẽ tin tưởng, và nhận biết rõ thương hiệu của công ty.

Sản xuất túi giấy đựng thực phẩm chất lượng sức khỏe 1

An toàn, bảo vệ sức khỏe là trên hết, vì thế bao bì thực phẩm cần có các thông tin đầy đủ, hạn sử dụng, thương hiệu phải rõ ràng. Điều đó luôn là vấn đề quan trọng, bởi người tiêu dùng đang ngày càng khắt khe trong việc ăn uống cần phải kĩ càng.

Túi giấy rất thân thiện với môi trường, chất liệu bằng giấy có thể phân hủy được, đảm bảo rất an toàn vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, túi giấy còn bảo vệ các thực phẩm bên trong an toàn, tránh những tác nhân gây hại của môi trường xung quanh như bị va đập khi vận chuyển, khói bụi, hư hỏng,…

Sản xuất túi giấy đựng thực phẩm chất lượng sức khỏe 2

Ngoài ra, túi giấy đem lại cho chúng ta một cảm giác sang trọng, lịch sự, tinh tế cho các cửa hàng. Nâng cao giá trị sản phẩm, cũng như nâng cao giá trị các doanh nghiệp. Điều đó sẽ đem lại một cảm giác yên tâm khi mua hàng.

Lúc trước, có một số người sử dụng bao bì nilon đủ màu đựng thực phẩm. Điều đó sẽ không tốt nếu như bạn sử dụng, sẽ gây ra nhiều bệnh, bởi các nhà nghiên cứu cho thấy bao nilon được tái chế lại từ bao cũ, và bao nilon không phân hủy được sẽ gây ông nhiễm môi trường. Vì vậy, chúng ta nên hạn chế sử dụng chúng hết sức có thể. Nên dùng bao bì giấy là tiện lợi nhất, không gây độc hại gì, còn bào vệ môi trường cũng như bảo vệ đất nước chúng ta.

Sản xuất túi giấy đựng thực phẩm chất lượng sức khỏe 3

CÁC LƯU Ý KHI CHỌN TÚI GIẤY IN ĐỰNG THỰC PHẨM.

Sản xuất túi giấy đựng thực phẩm chất lượng sức khỏe 4

Túi giấy đựng thực phẩm là loại giất nhập khẩu và được chứng nhận an toàn. Khi chọn túi giấy đựng thực phẩm, nên chọn các túi có độ dày, có thể thấm các dầu mỡ, và chịu được trọng lượng của vật phẩm bên trong. Túi giấy thường đựng các thực phẩm như: hamburger, khoang tây chiên, gà chiên, bỏng ngô…

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x