Sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang, giấy in thẻ cào chất lượng cao

Hiện nay, một số loại giấy như couche, bristol, decal có mặt bóng thường được các doanh nghiệp sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang sử dụng.

Nhu cầu sử dụng thẻ cào tại Nha Trang

Thẻ cào có rất nhiều loại, thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi, thẻ cào thanh toán game, thẻ cào thanh toán trực tuyến… Mỗi doanh nghiệp, công ty có cần loại thẻ cào khác nhau.

sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang

Tại Nha Trang có rất nhiều trung tâm thương mại, công ty kinh doanh nhiều mặt hàng. Do vậy, nhu cầu sử dụng các loại thẻ cào như khuyến mãi, trúng thưởng cho các chương trình khuyến mãi, trúng thưởng của nhiều thương hiệu kinh doanh.

Công ty sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang

Công ty Vinanetco là đơn vị sản xuất thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi, thẻ game và nhiều loại thẻ cào thanh toán khác. Chúng tôi với công nghệ in ấn hiện đại, sử dụng những công nghệ bảo mật như In cào, dán cào, in logo chìm, in phản quang, chống soi…, giúp các sản phẩm thẻ cào được đảm bảo về độ bảo mật tốt nhất.

sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang

Hiện nay, tại Nha Trang-Khánh Hòa các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hàng hóa rất hay sử dụng loại thẻ cào trúng thưởng phục vụ nhu cầu kinh doanh, Vinanetco đáp ứng mọi số lượng in ấn với chất lượng đảm bảo nhất.

Tìm hiểu giấy dùng để sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang

Giấy là một nguyên liệu rất quan trọng để sản xuất thẻ cào tại Nha Trang cho khách hàng, chúng tôi sử dụng nhiều loại giấy như couche, ivory, giấy decal mỏng thậm chí cả nhựa mỏng để in ấn các sản phẩm thẻ cào, tùy thuộc vào các loại thẻ cào được in ấn.

sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang

Các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, thì những tấm thẻ cào trúng thưởng cũng được in ấn có sự khác nhau. Ví dụ như các doanh nghiệp kinh doanh hàng gia dụng họ thường sử dụng các loại thẻ cào trúng thưởng làm từ giấy decal, cán bóng một mặt, dùng để dán trực tiếp lên sản phẩm. Các dịch vụ in ăn uống, làm đẹp, mỹ phẩm, các dịch vụ thì họ thường dùng giấy couche sang trọng

Giấy sử dụng để sản xuất thẻ cào trúng thưởng được tạo một lớp chống soi, đặc biệt là loại giấy couche có khả năng chống soi rất tốt. Ngoài ra chúng tôi còn phủ lớp nhựa mỏng bảo vệ với các loại thẻ cào làm từ nhựa hoặc giấy decal

sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang

Dịch vụ sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang có thiết kế đẹp, sang trọng, bảo mật cao, giá thành cạnh tranh. Hãy đến Vinanetco để được tư vấn chi tiết !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079



Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x