Sản xuất thẻ cào tại Kon Tum, nội dung thẻ cào trúng thưởng gồm những gì ?

sản xuất thẻ cào tại Kon Tum

Sản xuất thẻ cào tại Kon Tum do Vinanetco cung cấp, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Một trong những sản phẩm được nhiều thương hiệu lựa chọn nhất, đó là thẻ cào trúng thưởng.

sản xuất thẻ cào tại Kon Tum

Dịch vụ sản xuất thẻ cào tại Kon Tum của Vinanetco

Khách hàng in thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng, thẻ cào thanh toán trực tuyến, thẻ cào game…, Vinanetco luôn sẵn sàng được phục vụ khách hàng.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị, các thương hiệu thường in ấn các loại thẻ cào như thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng đến với dịch vụ, sản phẩm của mình. Chính vì vậy, loại thẻ cào trúng thưởng thường được nhiều khách hàng đặt in ấn.

Đáp ứng nhu cầu đó, Vinanetco đầu tư công nghệ in ấn, công nghệ bảo mật, máy móc và quy trình sản xuất hiện đại khép kín, giúp khách hàng có được những tấm thẻ cào đẹp, bảo mật tối đa.

sản xuất thẻ cào tại Kon Tum
sản xuất thẻ cào tại Kon Tum

Sản xuất thẻ cào tại Kon Tum của Vinanetco cam kết, bảo mật tối đa các thông tin giải thưởng, mã cào trúng thưởng cho khách hàng, sản phẩm có khả năng chống trầy xước trong quá trình vận chuyển, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sản xuất thẻ cào trúng thưởng cho khách hàng Kon Tum

Có những loại thẻ cào trúng thưởng sẽ có mã trúng thưởng, sau khi cào sẽ gửi mã đó đến tổng đài để biết kế quả, cũng có những thẻ cào sẽ có thông tin trúng thưởng ngay. Khách hàng đến với Vinanetco, mọi yêu cầu in thẻ cào sẽ được chúng tôi đáp ứng.

Nội dung của thẻ cào trúng thưởng sẽ được thiết kế gồm: Mặt trước được in ấn logo, tên thương hiệu, chương trình trúng thưởng. Mặt sau sẽ gồm ô cào trúng thưởng, cơ cấu giải thưởng, quy định của chương trình trúng thưởng

sản xuất thẻ cào tại Kon Tum

 

Thẻ cào trúng thưởng được thiết kế với kích thước rất đa dạng, màu sắc được thiết kế dựa trên yêu cầu mong muốn của khách hàng và sự hài hòa thẩm mỹ.

Sử dụng loại giấy Couche hoặc giấy Decal có lớp chống soi, in số serie số code, giúp khách hàng dễ dàng quản lý và phát hành thẻ.

Gia công cán màng, gia công phủ nhãn cào, sử dụng công nghệ bảo mật…là các công đoạn trong sản xuất thẻ cào tại Kon Tum, giúp sản phẩm thẻ cào trúng thưởng có độ bảo mật tối đa.

sản xuất thẻ cào tại Kon Tum

Khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc thẻ cào trúng thưởng không chỉ đẹp, bảo mật tối, mà còn có giá thành rẻ nhất thị trường !

Mọi nhu cầu cần tư vấn, khách hàng xin liên hệ !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x