Sản xuất thẻ cào giá thành rẻ

Tiết kiệm chi phí trong sản xuất thẻ cào luôn là một trong những ưu tiên của khách hàng khi đến với dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi.

Đến với Vinanetco, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí in ấn thẻ cào mà vẫn đảm bảo tốt nhất chất lượng cũng như thẩm mỹ của thẻ cào.

sản xuất thẻ cào

Sản xuất những loại thẻ cào giá thành rẻ

Thường thì khi sản xuất thẻ cào giá thành thấp giành cho những đơn vị in thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng có giá trị giải thưởng nhỏ. Do đó độ bảo mật, yêu cầu về chất lượng gia công không cần quá cao.

Sử dụng công nghệ nào để bảo mật khi sản xuất thẻ cào

Tại Vinanetco chúng tôi, có rất nhiều công nghệ bảo mật ở cấp độ khác nhau giành cho khách hàng có nhu cầu in ấn thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi…

Với những khách hàng có nhu cầu in thẻ cào giá thành rẻ, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng sử dụng Công nghệ “in cào” là loại phù hợp cho số lượng vừa và lớn, chi phí rẻ và thường được sử dụng nhất

sản xuất thẻ cào

Công nghệ in cào yêu cầu phải có 1 lớp màng (Bóng hoặc mờ) để kéo 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp nhũ cào … hạn chế lớn nhất của công nghệ này là khả năng bảo mật chỉ đạt 90% (Tuy nhiên cũng rất khó để xem nội dung bên trong).

Thiết kế và sản xuất thẻ cào giá thành rẻ

 Quý khách xác định kích thước khi đặc in, thường sản xuất thẻ cào có các kích thước như: 5.4 x 8.6cm,  5.5 x9cm, 4x6cm hoặc kích thước theo yêu cầu của quý khách kích thước sẽ ảnh hưởng đến giá thành in ấn.

Những loại giấy như Couche, Bristol với các định lượng, 230, 250, 280, 300gsm, in thẻ cào thường được cán màng bóng hoặc mờ.

Trong sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường như hiện nay, việc tiết kiệm được những chi phí không cần thiết là rất cần thiết. Dịch vụ sản xuất thẻ cào củaVinanetco xem xét lĩnh mức độ quan trọng của từng loại thẻ cào mà tư vấn cho khách hàng những dịch vụ in thẻ cào tiết kiệm chi phí nhất, tranh được những lãng phí không cần thiết giành cho khách hàng !

sản xuất thẻ cào

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com\

Để lại một trả lời

avatar