Sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt

Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần.Tem bảo hành được dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm đó. Tem thường được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ, khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra chính vì vậy tem bảo hành giúp sản phẩm bất khả xâm phạm. Câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp có nhu cầu in tem bảo hành là sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt như thế nào và địa chỉ nào uy tín.

Tem bảo hành cảm nhiệt

Giấy in decal cảm nhiệt là loại giấy in dùng trong ngành in mã vạch được sử dụng in ấn các thông tin sản phẩm hoặc mã vạch mà không cần sử dụng mực in ( ribbon) thông qua máy in tem nhãn mã vạch. Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp có thể bế tem , kích thước, màu sắc theo yêu cầu khách hàng.

Giấy in mã vạch cảm nhiệt dùng rất nhiều trong việc in ấn mà không dùng đến mực in.Với lựa chọn giấy in nhiệt là cách tiết kiệm chi phí và bảo vệ được môi trường hoạt động của công nhân khi tiếp xúc với các loại mực in.

Sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt

Giấy in cảm nhiệt trên thị trường việt nam rất nhiều loại giấy in decal nhiệt nhưng với sản phẩm mang thương hiệu của Mỹ Avery – Dennison có logo Fasson dưới đế giấy in được khách hàng đánh giá sử dụng rất tốt. Giấy in tem nhiệt thường được làm dạng cuộn có thể in ấn bởi các thương hiệu máy in như : Zebra ,Datamax,Sato ,Argox, Avery, Brother, Casio…

Cấu tạo của giấy in cảm nhiệt trực tiếp gồm có 4 phần:

Lớp mặt phủ lớp mực in sẵn trên bề mặt

Lớp keo

Lớp chống dính

Lơp đế

Ưu điểm : chất lượng keo tốt

Nhược điểm: sử dụng thời gian giấy bị ngã màu và dễ bay chữ trong thời gian ngắn.

Sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt

Các thương hiệu cung cấp giấy in cảm nhiệt : Avery Denision (fasson) , UPM ,Lintec…

ứng dụng cho các ngành nghề như tem siêu thị, tem cân điện tử, hàng không , may mặc,bán hàng online …

Bạn đang tìm mua những sản phẩm tem bảo hành cảm nhiệt. Bạn không biết địa chỉ nào sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt. Hãy liên hệ với vinanetco chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bởi chúng tôi  là địa chỉ sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt uy tín trên thị trường và được rất nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn.

Bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ gì cứ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và gửi đến bạn bảng báo giá nhanh và chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x