Quy trình in thẻ cào học trực tuyến tại Viettel

Quy trình in thẻ cào học trực tuyến tại Viettel

Trong xã hội hiện nay việc giao tiếp online đã không còn quá xa lạ với mọi người. Vì vậy có nhiều đơn vị cho ra đời dịch vụ in thẻ cào online. Trong đó có nhà máy in thẻ cào Viettel và với công nghệ hiện đạp luôn đáp ứng được như cầu khách hàng. Viettel cho ra đời thẻ cào học trực tuyến giúp giải quyết các vấn đề về thời gian đi lại cho các học viên. Để hiểu rõ hơn về quy trình in thẻ cào học trực tuyến hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây.

Quy trình in thẻ cào học trực tuyến tại Viettel

Giá in thẻ cào trúng thưởng cho các sản phẩm sữa
Giá in thẻ cào trúng thưởng cho các sản phẩm sữa

Thẻ cào học trực tuyến là thẻ cào có giá trị vì vậy việc đảm bảo độ an toàn và bảo mật cho thẻ là việc làm Viettel luôn hướng đến. Thẻ cào này ra đời giúp người dùng linh động trong việc phân bổ cũng như đưa ra chi phí hợp lý. Quy trình in thẻ cào học trực tuyến cần quan tâm đến các vấn đề:

1. Chất liệu in

Đối với các thẻ cào học trực tuyến thông thường được in với chất liệu C 300gsm, cán bóng/ mờ hai mặt. Và in số seri cũng với mã bảo mật tương ứng. Số seri đi kèm với mã bảo mật để giúp đơn vị phát hành kiểm soát lượng xuất-nhập thẻ. Và có thể kiểm tra hỗ trợ nếu có vấn đề ngoài ý muốn xảy ra.

2. Kích thước thẻ cào

Đối với các đơn vị in ấn khác nhau sẽ có kích thước quy chuẩn phần phủ cào khác nhau. Tuy nhiên tại Viettel thẻ cào học trực tuyến thông dụng nhất. Vẫn là loại nhũ cào có kích thước 6x36mm. Được sản xuất với đây chuyền công nghệ cào. Tích hợp với hologram chống soi cao cấp và có thể dễ cào bằng tay.

Lợi ích của việc in thẻ cào học trực tuyến 

Đối với khách hàng in thẻ học trực tuyến thì chỉ cần cung cấp số lượng tổng cộng của từng nội dung. Thẻ cào có thể phát tay, chuyển phát nhanh. Hoặc được gửi dưới dạng tin nhắn văn bản, email khách hàng. Ngoài ra các mã thẻ cào còn dùng chó các phục vụ hậu mãi cho các học viên.

Thông thường thẻ cào dạng này sẽ có thời hạn là 1-2 năm, hoặc có thể là trọn đời. Tại Viettel luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Là đơn vị luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Luôn kiểm soát hạn chế được các rủi ro trong quá trình in, sản xuất. Thêm vào đó Viettel luôn đảm bảo giao hàng đúng thời hạn.

Vừa rồi là bài viết về qui trình in thẻ cào học trực tuyến tại Viettel mà mình mong muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x