Quy trình đóng gói thẻ cào trúng thưởng tại Vinanetco

Quy trình đóng gói thẻ cào trúng thưởng tại Vinanetco

Để một đơn vị in chiếm được lòng tin của khách hàng ngoài việc thiết kế thẻ cào đẹp. Việc đóng gói thẻ cào cẩn thận khi giao đến cho khách hàng cũng là một trong những quá trình quan trọng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn quy trình đóng gói thẻ cào trúng thưởng tại Vinanetco. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Quy trình đóng gói thẻ cào trúng thưởng tại Vinanetco

Để quy trình đóng gió thẻ cào được đảm bảo an toàn. Tại Vinanetco luôn xem trọng việc giữ cho sản phẩm nguyên vẹn từ khi sản xuất ra cho đến khi giao đến cho khách hàng. Vì vậy quy trình đóng gói thẻ cào tại đây được thực hiện như sau:

1. Đóng gói từng thẻ cào một 

Sau khi thẻ cào đã được hoàn thành cộng đoạn tiếp theo đó chính là đóng gói sản phẩm. Việc đóng gói sao cho đảm bảo được thẻ cào chất lượng là tiêu chí luôn được Vinanetco quan tâm đến. Đói với quy trình đóng gói từng thẻ một. Sẽ giúp hạn chế được đến mức thấp nhất tỉ lệ xảy ra lỗi khi đóng gói. Tuy nhiên đối với quy trình này sẽ tốn nhiều thời gian vào đó.

2. Đóng gói thẻ cào theo dây nhiều thẻ liền nhau 

Với quá trình đóng gói thẻ cào theo dây nhiều thẻ liền nhau sẽ tiết kiệm thời gian tối đa với tốc độ đòng gói lên đến 50-250 sản phẩm/ phút. Nhân lực thì chỉ cần một người giám sát  và thu gom thành phẩm

Quá trình theo phương pháp trên mang đến hiệu quả cao. Tuy nhiên nó cũng có bất cập đó là không kiểm soát được lỗi xảy ra khi đóng gói. Từ đó có thể dẫn đến nhiều sản phẩm bị lỗi.

3. Đóng gói thẻ cào cần phải tỉ mỉ 

Tại Vinanetco luôn đề cao yêu cầu của khách hàng. Để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Vì thế tại đây luôn chú trọng vào việc đóng gói thẻ cào sao cho để thẻ cào không bị bẩn, ướt. Hoặc bị biến dạng khi được đặt trong các túi sản phẩm

Để có được một chiếc thẻ cào hoàn chỉnh, phải trải qua rất nhiều công đoạn. Mỗi công đoạn đòi hỏi nhân viên tại Vinanetco luôn cẩn thận tỉ mỉ đảm bảo được tính chính xác và thẩm mỹ cao.

Lời kết

Việc giúp khách hàng luôn có sự lựa chọn tốt nhất và luôn khiến khách hàng hài lòng không chỉ về mẫu mã thẻ cào. Mà Vinanetco sẽ đem đến cho khách hàng quy trình đóng gói thẻ cào chất lượng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in thẻ cào trúng thưởng cung cấp thẻ cào uy tín chuyên nghiệp. Hãy đến với Vinanetco, nơi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x