Quy định về in tem chống hàng giả

Hiện nay, mỗi sản phẩm, mặt hàng được sản xuất ra đều nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.Tuy nhiên, vấn nạn mà con người gặp phải đó chính là hàng giả, hàng nhái chế tạo kỹ thuật tinh xảo khiến người tiêu dùng khó nắm bắt được đâu là loại hàng hàng chính hãng. Chính vì thế, quy định in tem chống hàng giả được ra đời, là một quy định chung của pháp luật và nhà nước hiện hành để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng.

Quy định về in tem chống hàng giả

Đối với in tem chống hàng giả do tổ chức, cá nhân phát hành nhằm bảo vệ hàng hóa của mình phải có văn bản đồng ý đặt chế bản, in, gia công sau khi in của tổ chức, cá nhân ban hành tem chống hàng giả và bản sao có chứng thực một trong các loại giấy sau để chứng minh có ngành nghề phù hợp với sản phẩm đặt in.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đầu tư

Giấy chứng nhận đăng ký thuế.

Lợi ích thiết thực khi in tem chống hàng giả

Khi các doanh nghiệp và người tiêu dùng đang lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém đang được tiêu thụ tràn lan trên thị trường thì in tem chống hàng giả là giải pháp tối ưu nhất để hạn chế tình trạng này.

Doanh nghiệp in tem chống hàng giả cũng chính là bảo vệ uy tín, thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Trên thực tế hiện nay nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác vì ham lợi nhuận đã sản xuất hàng hóa giả, kém chất lượng để tiêu thụ trên thị trường trên danh nghĩa thương hiệu của các doanh nghiệp khác, gây tổn hại đến doanh nghiệp khác.

Khi người tiêu dùng sử dụng phải hàng hóa giả đó sẽ không còn tin tưởng và sử dụng hàng hóa của thương hiệu đó nữa, vì vậy sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, phát triển và tiêu thụ các sản phẩm của doanh nghiệp đã tạo dựng được thương hiệu riêng cho mình.

In tem chống hàng giả sẽ giúp người tiêu dùng nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp đó, để lựa chọn được sản phẩm an toàn chất lượng. Khi sử dụng không phải lo lắng mình bị mua phải hàng giả, hàng nhái vì hàng hóa đó đã có tem chống giả của doanh nghiệp sản xuất. Từ đó sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được nhiều người tin dùng, tăng doanh thu, quảng bá được thương hiệu.

Trên đây là những thông tin về Quy định về in tem chống hàng giả. Nếu có thắc mắc hay có nhu cầu đặt in tem chống hàng giả các bạn có thể vui lòng liên hệ với công ty TNHH TM DV Vinanetco qua:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x