Ở đâu in tem chống giả quận 5 uy tín?

Ở đâu in tem chống giả quận 5 uy tín, chất lượng?. Là câu hỏi mà các doanh nghiệp hay đặt ra khi có nhu cầu in tem chống giả. Bởi tem chống giả giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận ra đâu là hàng thật, hàng chính hãng. Để tránh tình trạng mua lầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trong thị trường hàng thật, hàng giả tràn lan.

Đặc điểm của tem chống giả quận 5

Hình dáng: Trên thị trường hiện nay có 4 loại tem chống giả cơ bản được khách hàng tin tưởng và lựa chọn: Tem hình Tròn, Tem hình vuông, Tem hình chữ nhật, Tem hình elip. Ngoài ra hiện nay Vinanetco còn có thể in tem chống giả với hình dạng đặt biệt theo yêu cầu của khách hàng.
Màu sắc: Màu sắc của tem chống giả có sự giúp đỡ của đầu in nhiệt máy tính kiểm soát, hình ảnh in mong muốn, chẳng hạn như Logo, số thứ tự, vv, trên ảnh ba chiều. In trên một bề mặt nhẵn bóng rất trơn tru và có chất lượng in tuyệt vời và lâu dài.

Được thực hiện trong màu xanh, đỏ, xanh lá, tím, trong suốt, tem hologram vàng, tem hologram bạc Điều này tạo ra tem nhãn chống hàng giả giúp khách hàng được bảo vệ thương hiệu của mình.

Ở đâu in tem chống giả quận 5 uy tín?
Kích thước: Mỗi thiết kế là khác nhau tùy thuộc vào kích thước và hình dạng khách hàng yêu cầu. Do đó khách hàng lựa chọn phù hợp với sản phẩm của mình, Kích thước và hình dạng chúng ta có thể thống nhất theo mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, chúng ta có thể tạo ra logo của riêng bạn, số serial, nhãn hiệu làm lại mong muốn.

Ở đâu in tem chống giả quận 5 uy tín

Là một trong những địa chỉ in tem chống giả quận 5 được khách hàng tin tưởng, Vinanetco là thương hiệu được mọi người nhắc đến khi có nhu cầu in tem chống giả.
Do nền kinh tế thị trường ngày nay đang khiến các doanh nghiệp vào guồng quay cạnh tranh chóng mặt. Chất lượng luôn là số 1, cho nên chỉ những sản phẩm chất lượng mới có được chỗ đứng trên thị trường.

Hiểu được chân lý bất thành văn đó, Vinanetco luôn đặt việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và luôn đặt nó lên hàng đầu.

Ở đâu in tem chống giả quận 5 uy tín?
Dịch vụ in tem chống giả của công ty sản xuất thì đều chứa đựng ở đó chất xám cũng như góp phần tăng giá trị cho sản phẩm của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất đi kèm với đó là giá thành luôn cạnh tranh nhất.
Bên cạnh đó, chúng tôi có xưởng in riêng, nên không cần qua bất kì trung gian nào, tiết iệm được chi phí, mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành tốt nhất.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline:
+ Trà Giang: 0937451079
+ Kim Hoàng: 0937541079
Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar