Nơi bán hộp giấy đựng đồ uy tín giá rẻ chất lượng

Hiện nay, hộp giấy được nhiều người sử dụng và làm ra rất nhiều, vô cùng đa dạng. Hộp giấy đựng đồ rất nhiều thứ liên quan tới vật phẩm cần được bảo quản khỏi bụi bẩn của môi trường. Nên có rất nhiều doanh nghiệp làm hộp giấy theo yêu cầu rất đáng kể. Vậy làm thế nào để tìm một địa chỉ uy tín, thủ công làm hộp phải đẹp và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tim hiểu bài viết dưới đây.

Nơi bán hộp giấy mà bạn muốn đang được bán rất nhiều trên thị trường. Bởi nó có rất nhiều công dụng cho chúng ta, đồng thời giấy này không đem nguy hại đến mơi trường.

Nơi bán hộp giấy đựng đồ uy tín giá rẻ chất lượng1

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm các hộp giấy làm như thế nào? Từ đâu mà có thể tạo ra một cách thủ công vậy? Để tìm hiểu sự kì công và sáng tạo đó cần thực hiện qua 2 yếu tố quan trọng.

1. Cách làm hộp giấy đựng đồ thủ công theo yêu cầu như thế nào?

Bạn có thể tự làm hộp riêng cho mình théo hướng dẫn sau:

Để làm hộp giấy bạn cần phải có đầy đủ dụng cụ như: keo, giấy bìa cứng, giấy hoa mềm phủ ngoài, kéo, thước, băng dính. Đầu tiên, bạn cắt 2 mảnh hình chữ nhật theo đường dấu cộng kích thước tùy chọn.

Thứ hai bôi keo lên mặt ngoài, dán giấy hoa mà bạn lựa chọn đẹp nhất, cho hộp thêm những hình ảnh xinh xắn.

Thứ ba dựng viền lên rồi dùng bang dính các mép vuông lại nhau tạo thành một hộp chữ nhật. còn lại lặp tương tự với 2 mảnh, dán giấy bao phủ lên bên ngoài cho hộp thêm bóng bảo vệ mặt hình.

Cuối cùng đóng hai nắp lại với nhau tạo thành chiếc hộp mà bạn muốn.

2. Mẫu hộp giấy đựng đồ theo yêu cầu được phân loại ra sao?

Có nhiều loại mẫu hộp giấy được phân làm 3 loại giấy:

-Hộp giấy carton thường dùng để vận chuyển các hàng hóa đi xa, rất thuận tiện, bởi độ chắc của giấy bảo vệ vật phẩm bên trong an toàn. Không thiết kế in ấn cầu kì bên ngoài, có nhiều kích thước khác nhau tùy bạn lựa chọn.

-Hộp giấy cứng bằng chất liệu khác là những loại giấy như giấy mỹ thuật ivory, Bristol….Giấy này là loại cao cấp, mang vẻ sang trọng, quý phái. Bởi được ép một lớp nhũ hoặc nhũ kim tạo điểm nhấn óng cho hộp thêm phần tinh tế.

Nơi bán hộp giấy đựng đồ uy tín giá rẻ chất lượng3

-Phân loại hộp giấy theo chức năng để đồ rất đa dạng, làm rất nhiều ngăn. Có chắc năng đựng các đồ vật như bút, thước,…

Nơi bán hộp giấy đựng đồ uy tín giá rẻ chất lượng4

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar