Những lý do bạn nên sử dụng hộp giấy cứng để đựng đồ ăn

Những lý do bạn nên sử dụng hộp giấy cứng để đựng thức ăn

Ngày nay, người tiêu dùng có thể dễ dạng lựa chọn nhiều loại hộp chất liệu khác nhau để đựng thức ăn. Chẳng hạn như hộp nhựa, hộp thuỷ tinh hay túi nilon,… Nhưng một lời khuyên chân thành cho các bạn rằng hãy bỏ thói quen đó đi. Tại vì thức ăn đựng trong hộp nhựa hay túi nilon rất có hại cho sức khoẻ. Bên cạnh đó còn gây ô nhiễm môi trường vì tính khó phân huỷ. Thay vào đó bạn có thể chuyển sang hộp giấy cứng để đựng thức ăn. Dưới đây, xuongingiare.vn sẽ chỉ ra cho bạn đọc các lý do bạn nên sử dụng hộp giấy cứng để đựng thức ăn.

An toàn cho sức khoẻ

An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Sử dụng hộp giấy cứng đựng thức ăn không chỉ bảo vệ môi trường mà còn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Nhất là đối với những người bán hàng quán. Bởi vì hộp giấy cứng không có chất độc hại. Nên khi đựng thức ăn sẽ ko ảnh hưởng đến món ăn.

Tạo cảm giác ngon miệng

Tạo cảm giác ngon miệng
Tạo cảm giác ngon miệng

Khi sản phẩm của cửa hàng là thực phẩm thì tạo được cảm giác ngon miệng cho khách hàng là quan trọng nhất. Thực phẩm được đánh giá tốt khi tạo được sự ngon miệng cho khách hàng.

Thức ăn dù có ngon đến mấy nhưng được đựng trong túi nilon khiến cho khách hàng cảm giác không được ngon miệng. Ngược lại cho dù là món ăn rẻ tiền nhưng được đựng trong một hộp giấy đẹp. Sẽ tạo được cảm giác thích thú cho khách hàng.

Sang trọng

Sang trọng
Sử dụng hộp giấy cứng-Sang trọng

Tất nhiên so với việc đựng thức ăn trong túi nilon hay hộp xốp. Thì việc đựng thức ăn trong hộp giấy cứng sẽ tạo cảm giác bắt mắt và sang trọng hơn. Cho dù đó là loại thức ăn có mức giá rẻ đi chăng nữa.

Quảng cáo thương hiệu

Quảng cáo thương hiệu
Quảng cáo thương hiệu

Tỷ lệ cạnh tranh của các cửa hàng hiện nay trên thị trường vô cùng khốc liệt. Các cửa hàng, doanh nghiệp cũng chi một khoản không ít vào việc quảng cáo thương hiệu. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có đủ kinh phí để làm việc này. Nhất là các cửa hàng vừa mới mở, kinh phí còn hạn hẹp. Vậy nên, một giải pháp hữu hiệu dành cho các cửa hàng đó là in tên thương hiệu và loga của mình lên hộp giấy. Đó là cách thức quảng cáo phi phí thấp nhất nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

Khi nhận được thức ăn đi kèm với đó là một hộp giấy chỉnh chu, có cả tên thương hiệu. Chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Tiếng lành đồn xa, khách hàng sẽ truyền tai nhau về sự an toàn, sạch sẽ của thức ăn ở cửa hàng của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x