Những lưu ý cần thiết khi in hộp giấy cứng đựng mỹ phẩm

Những lưu ý cần thiết khi in hộp giấy đựng cứng mỹ phẩm

In hộp giấy cứng đựng mỹ phẩm hiện nay đang được các cửa hàng cũng như các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm quan tâm. Việc có bao bì đẹp mắt góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, việc sở hữu hộp đựng đẹp mắt, góp một phần nhỏ vào việc tăng cao số lượng tiêu thụ của sản phẩm. Tuy nhiên, khi lựa chọn in hộp giấy cứng đựng mỹ phẩm, bạn cần lưu ý những điều dưới đây.

Xác định chính xác số lượng in

Xác định chính xác số lượng in
Xác định chính xác số lượng in

Để xác định chính xác số lượng hộp cần in còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trường hợp nếu bạn là cửa hàng mỹ phẩm nhỏ, lượng tiêu thụ hàng hoá ở mức trung bình. Bạn nên cân nhắc chỉ in vừa đủ dùng, tránh dư thừa, lãng phí. Trường hợp nếu bạn là doanh nghiệp lớn, thường xuyên bỏ sỉ, lượng tiêu thụ mỗi ngày ở tầm cao. Lúc này bạn có thể in với số lượng nhiều trong cùng một lúc để có được mức giá rẻ hơn.

Phương thức in ấn

Phương thức in ấn
Phương thức in ấn

Có hai phương thức in ấn thường xuyên được sử dụng trong sản xuất hộp cứng. Đó là in kỹ thuật số và in offset.

In kỹ thuật số sẽ phù hợp với những đơn đặt hàng số lượng ít, nhưng thời gian lại không quá nhiều. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thành phẩm chỉ sau vài giờ đồng hồ. Chính vì vậy mà hình thức in kỹ số sẽ có giá thành tương đối cao.

Ngược lại với in kỹ thuật số, kỹ thuật in offset thường được sử dụng cho những đơn hàng lớn. Số lượng có thể lên để 5000 hộp thì in offset là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, thời gian lắp đặt máy phải mất hơn 3 giờ đồng hồ nên thời gian in sẽ lâu hơn. Nhưng bù lại chi phí sẽ rẻ hơn in kỹ thuật số và màu sắc cũng đẹp hơn.

In hộp giấy đựng mỹ phẩm cần bao nhiêu màu mực?

In hộp giấy đựng mỹ phẩm cần bao nhiêu màu mực?
In hộp giấy đựng mỹ phẩm cần bao nhiêu màu mực?

Trong in ấn, số lượng màu mực và xác định diện tích cần in trên hộp cũng rất quan trọng. Nếu bạn chỉ sử dụng từ 1 đến 2 màu và các chi tiết cách nhau không qua 1.27cm. Thì nên lựa chọn hình thức in kỹ thuật số là phù hợp. Nếu vượt quá giới hạn này thì lựa chọn in offset là tốt nhất.

In hộp giấy đựng sản phẩm có trọng lượng bao nhiêu

In hộp giấy đựng sản phẩm có trọng lượng bao nhiêu
In hộp giấy đựng sản phẩm có trọng lượng bao nhiêu

Mục đích chính của việc in hộp cứng là để cho người dùng dễ dàng di chuyển. Vì vậy, hộp đựng cần thiết kế bền và chắc chắn để chịu được sức nặng của sản phẩm. Bên cạnh đó, hộp giấy cũng phải vừa vặn với sản phẩm. Không nên quá rộng, tránh trường hợp không cố định được sản phẩm trong quá trình di chuyển. Cũng không nên quá chật kiến sản phẩm dễ bị rơi ra.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x