Những loại hộp cứng carton nhỏ có mặt tại Xuongingiare

Những loại hộp cứng carton nhỏ có mặt tại Xuongingiare

Đặt hộp cứng carton nhỏ ship cod tại .HCM chưa bao giờ dễ dàng hơn. Đơn giản vì Xuongingiare các loại hộp đa dạng về kích thước, quy cách hộp. Khách hàng chỉ việc lựa chọn quy cách hộp, đề xuất kích thước mình cần. Xưởng in chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu tại xương in có những loại hộp carton nhỏ nào nhé!

Hộp cứng carton nhỏ tại Xuongingiare có những loại nào?

Hiện nay, có rất nhiều loại giấy có thể sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất hộp cứng carton. Phổ biến nhất trên thị trường phải kể đến các loại giấy sau đây:

Hộp cứng carton làm từ giấy Bristol

Hộp cứng carton làm từ giấy Bristol

Điểm đặc trưng của giấy Bristol chính là bề mặt bóng, sờ vào thấy mịn, độ bám mực vừa phải. Định lượng giấy Bristol  từ 230 – 250 g/m2. Hộp carton nhỏ được làm từ Bristol thường được sử dụng để đựng xà bông, dược phẩm hay mỹ phẩm,…

Hộp cứng carton làm từ giấy Ivory

Hộp cứng carton làm từ giấy Ivory

Không giống với Bristol, giấy Ivory chỉ có một mặt láng mịn, mặt còn lại sần sùi. Giá thành của giấy Ivory cũng tương đối rẻ. Thế nên loại giấy này được sử dụng khá phổ biến. Định lượng của giấy Ivory nag bằng với Bristol, từ 230 đến 250 g/m2.

Hộp cứng carton làm từ giấy Couche

Hộp cứng carton nhỏ làm từ giấy Couche

Couche là loại giấy cao cấp với chất lượng tốt nhất, giá thành tương đối cao. Giấy Couche có 2 mặt đều trắng, mịn, bóng cùng độ bám mực cao. Mang đến hình ảnh in sắc nét, sống động cho sản phẩm in. Định lượng của giấy Couche là 90 – 300 g/m2.

Hộp cứng carton làm từ giấy Duplex

Hộp cứng carton làm từ giấy Duplex

Điểm nổi bật của giấy Duplex là có 2 mặt với tính chất đối lập nhau. Một mặt thì trắng, bóng và mịn. Mặt còn lại hơi sẫm màu giống như giấy màu. Giấy Duplex có định lượng cao trên 300 g/m2. Vì vậy, giấy Duplex thường sử dụng để sản xuất những loại hộp có kích thước lớn, chắc chắn và có độ cứng cao.

Hộp cứng carton làm từ giấy Crystal

Hộp cứng trang sức - Từ sang trọng đến chắc chắn
Hộp cứng carton nhỏ làm từ giấy Crystal

Giống như giấy Duplex, giấy Crystal có 2 mặt giấy khác khác biệt nhau. Một mặt bên thì láng bóng, giống trên bề mặt được phủ một lớp keo bóng. Ngược lại, mặt kia thì trái ngược, sờ vào rất nhám tay. Vì vậy, giấy Crystal này thường sử dụng để in hộp giấy hoặc in theo cầu sử dụng của khách hàng.

Với nhu cầu hộp cứng carton nhỏ, bạn có thể yên tâm khi đặt in tại Xuongingiare. Bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, hy vọng giúp bạn hiểu rõ thêm về nhu cầu sử dụng của mình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x