Những loại giấy in lịch để bàn nào được ưa chuộng nhất hiện nay

giấy in lịch bàn

Giấy in là một thành phần rất quan trọng, nó góp phần rất lớn tạo nên một cuốn lịch đẹp, sang trọng. Hiện nay, với ngành in ấn, người ta sử dụng nhiều công nghệ in Offset, chính vì vậy việc lựa chọn được loại giấy in lịch bàn, lịch treo tường phù hợp sẽ tạo nên một cuốn lịch có chất lượng cực kì đẹp và đặc biệt là tiết kiệm giá thành.

giấy in lịch bàn

Tầm quan trọng của việc lựa chọn giấy in lịch bàn

Một cuốn lịch bàn đẹp nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, và cả lựa chọn chất liệu giấy in. Giấy in là nguyên liệu dùng để sản xuất, chính vì vậy lựa chọn những loại giấy nào có chất lượng in ấn sắc nét, phù hợp với tiêu chuẩn của cuốn lịch sẽ tiết kiệm cho khách hàng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu.

Ví dụ lựa chọn giấy in lịch bàn dùng cho nhân viên, lưu hành nội bộ chúng ta có thể vẫn sử dụng những loại giấy sang trọng như couche, giấy mỹ thuật nhưng có thể sử dụng định lượng nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí. Nếu in ấn làm quà tặng thì có thể chọn những định lượng cao hơn tăng độ dày, độ cứng cáp của cuốn lịch bàn….

giấy in lịch bàn
giấy cocuche

Một số loại giấy in lịch để bàn thường được sử dụng hiện nay

Giấy Couche: Bóng bẩy, mịn màng là một vài ưu điểm nổi bật của loại giấy này. Đây là nguyên liệu giấy in được sử dụng nhiều nhất hiện nay, vì những ưu điểm nổi bật của nó như: mịn màng, in rất bắt mắt và sáng màu. Không những thế, giấy còn có độ cứng cao và rất bắt mực in, cho hiệu ứng tuyệt vời trên trang lịch…Sử dụng loại giấy này để in lịch tết sẽ đảm bảo được hình ảnh sáng đẹp sắc nét cho cuốn lịch, và đặc biệt nó rất phù hợp với công nghệ in Offset.

Giấy conqueror: đây là loại giấy mỹ thuật khá chắc, bền phù hợp với tất cả các quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử. Trong thực tế, giấy conqueror ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực in ấn như quảng cáo, làm mô hình, mỹ thuật…và đặc biệt là in bìa lịch để bàn hay bìa lịch bloc.

giấy in lịch bàn

Giấy Bristol: Bên cạnh giấy Couche, giấy Bristol cũng được lựa chọn khá nhiều đặc biệt là trong in lịch bàn, lịch treo tường với những đặc điểm khá tốt như bán mực tốt, mịn, phù hợp với in offset với định lượng khá dày.

giấy in lịch bàn

Ngoài ra, giấy in lịch bàn còn sử dụng những loại giấy như ivory, giấy duplex, giấy kraft nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, chất lượng in ấn không bằng những loại giấy kể trên.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x