Những điều cần lưu ý trước khi in tem bảo hành Cần Giờ

Tem bảo hành là loại tem chống tái sử dụng, chỉ sử dụng 1 lần duy nhất. Bên trong của nó giòn tan dễ rạng nức khi bóc ra, chính vì thế nên khi đã gỡ ra thì không thể tái sử dụng lại được nữa.  Những điều cần lưu ý trước khi in tem bảo hành Cần Giờ sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc in tem bảo hành Cần Giờ

Trước khi đi bạn cần lấy một số thông tin như như địa chỉ, điện thoại:

Gồm: Số nhà, tên đường, tên phố, quận, huyện, khu dân cư của đơn vị đó đặt xưởng. Bạn cảnh báo nhé vị trí đặt xưởng không phải trụ sở hay chi nhánh chính của đơn vị đó nhé. Vì ngày nay rất phổ biến hiện tượng địa chỉ xưởng sản xuất một nơi, địa chỉ văn phòng đại diện ở một nơi khác. Thường xưởng sản xuất tem bảo hành được đặt ở một chỗ thuận lợi giao thông, nguồn nguyên liệu hoặc đơn giản hơn là đường rộng để ôtô có thể vào bốc xếp hàng hóa.

– Lấy thông báo điện thoại: telephone di động, số phone nhất định bạn phải lấy xác thực nhé cái này cần thiết, vì đường phố giờ số nhà loạn lắm, nhiều số trùng nhau, nhiều tên đường trùng nhau, hỏi người dân cũng không biết, bạn gọi phone là cách tốt nhất.

Những điều cần lưu ý trước khi in tem bảo hành Cần Giờ

– Nếu bạn có tính cẩn thận thì bạn lên mạng search xem đơn vị đó làm ăn có tốt không, theo xu thế hiện nay bất cứ một đơn vị sản xuất kinh doanh thương mại nào cũng thường quảng cáo trên mạng, và người tiêu dùng bây giờ cũng dùng internet và dùng giỏi luôn, họ gặp sự cố gì đó về chất lượng hoặc thái độ không đúng mực của xưởng đó là họ post ngay lập tức lên mạng từ nhưng trang cá nhân như facebook, twiter, googd+… và điều này giúp cho họ xả stret và giúp cho các công ty có nhu cầu đặt in tem khác không gặp phải các việc na ná như họ:

– Có bị người đặt hàng phàn làn gì không

– Có trang mạng thông báo sấu về tình hình công ty in tem đó không, ví dụ như các web diễn đàn, facebook, ….

– Đã hoạt động bao nhiêu năm

Nếu mọi Sự tình đều ok thì bạn làm các việc tiếp theo

– Thứ 1: Bạn gọi phone đến xưởng gia công in ấn tem rách đề nghị họ gởi bảng báo gía tem vỡ cho bạn

– Thứ 2: Nếu bạn đồng ý về giá họ báo thì trân trọng giới thiệu thêm thông tin cho bên họ.

Những điều cần lưu ý trước khi in tem bảo hành Cần Giờ

Các thông tin cần cung cấp cho địa chỉ in tem bảo hành bao gồm:

Khổ (hình dạng) của con tem:  nếu như tem hình chữ nhật, bề dài của nó là bao nhiêu cm, chiều rộng của tem là bao nhiêu cm.

–   Số lượng mầu sắc in trên con tem

– Tên công ty bạn cần đặt trên tem

– Logo nếu có

– Câu khẩu hiểu nếu có

– Các thông báo khác như ngày bảo hành, bảo hành đến ngày, ngày tháng năm

Với những điều cần lưu ý trước khi in tem bảo hành, hy vọng bạn có thể chọn được những mẫu tem bảo hành tốt và chất lượng. Nếu như bạn muốn in tem bảo hành Cần Giờ hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar