Những điều cần biết về công nghệ chống giả điện tử

Thời đại công nghệ 4.0 đòi hỏi các doanh nghiệp, các nhà phát minh phải có những bước đột phá trong công cuộc bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình trước các vấn nạn hàng giả.

Tem chống giả cũng bị là làm giả, chuyện thật như đùa đang diễn ra hàng ngày. Với những loại tem chống giả được làm bằng những công nghệ cũ, việc làm giả là có thể xảy ra, chính vì vậy công nghệ mới, giúp các doanh nghiệp có được những con tem chống giả ưu việt và cực kì khó bị làm giả.

Cái mà Vinanetco muốn nói ở đây chính là công nghệ chống giả điện tử. Công nghệ chống giả điện tử đang được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng bảo vệ thương hiệu của mình, và 2 trong số công nghệ chống giả đó là công nghệ chống giả bằng quét mã QR code và SMS điện tử

công nghệ chống giả điện tử

Công nghệ chống giả điện tử SMS

Đây là một loại tem mới, không sử dụng cách nhận dạng hàng chính hãng thông thường. Mỗi con tem sẽ có mã an ninh được đồng bộ với trung tâm tin nhắn và được phủ dưới con tem bằng một lớp nhũ bạc.

Điều quan trọng của công nghệ này, mỗi sản phẩm chỉ có một mã an ninh duy nhất, chỉ có nhà sản xuất mới biết, được mã hóa và đồng bộ với trung tâm tin nhắn của nhà cung cấp. Chính vì vậy gần 99% không thể làm giả.

công nghệ chống giả điện tử

 

Công nghệ chống giả bằng mã QR code

mã QR code hai chiều có thể lưu giữ thông tin tối đa đến  7.089 ký tự số và tối đa đến 4.296 ký tự chữ, để  làm giả một mã QR code với ngần đó kí tự giống nhau là điều vô cùng khó khăn, tốn kém.

Công nghệ chống giả mã QR code được phát triển khá muộn so với con tem chống giả khác, tuy nhiên nó được ứng dụng rất rộng rãi, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Với sự phát triển của điện thoại thông minh, người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra tính xác thực của sản phẩm chỉ bằng một hình ảnh và một ứng dụng gần như được tích hợp trên nhiều điện thoại.

Công nghệ chống giả điện tử có ưu điểm gì

Với doanh nghiệp

  • Không mất thời gian, tiền bạc, nhân lực tuyên truyền hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết cách phân biệt các loại tem chính hãng như trước
  • Quản lý sản phẩm, tương tác, thu thập thông tin về sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng
  • Dễ dàng triển khai và quản lý

công nghệ chống giả điện tử

Đối với khách hàng

  1. Thực hiện nhanh chóng, dễ dàng truy xuất nguồn của sản phẩm mình mua.
  2. Dễ dàng nhận biết và thực hiện, không phức tạp như những loại tem truyền thống
  3. Truy xuất được nhiều thông tin về sản phẩm hơn, giúp họ yên tâm sử dụng sản phẩm
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x