Những điều cần biết trước khi đặt in túi giấy chất lượng ở quận 3

Khi bạn là người lần đầu tiên bất đầu sử dụng dịch vụ thiết kế in ấn túi giấy cho ngành kinh doanh của mình hay những cá nhân doanh nghiệp cần biết những thông tin cần thiết sau trước khi đặt in túi giấy chất lượng đúng chuẩn nhất.

 

Những điều cần biết để đặt in túi giấy chất lượng

 

  1. Lựa Chọn Định Lượng túi giấy chất lượng Phù Hợp

 

Đối với những túi giấy chứa đựng những sản phẩm cao cấp, sang trọng hoặc sản phẩm có trọng lượng nặng như chai rượu, bộ gốm xứ bát tràng, yến sào khánh hòa,… Đặc biệt là những túi giấy quà tặng dành cho đối tác, khách hàng cần lựa chọn trọng lượng giấy tốt, dày dặn. Những mẫu túi ấy có thể được người nhận sử dụng lại lần sau và một phần thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng của bạn và còn là túi giấy đủ lực để chứa sản phẩm trọng lượng lớn.

Những điều cần biết trước khi đặt in túi giấy chất lượng ở quận 3

Đối với những cửa hàng mới, vừa và nhỏ cần tiết kiệm chi phí tối đa thì vấn đề chọn trọng lượng giấy vừa phải phù hợp sẽ được ưu tiên. Một loại giấy Vinanetco giới thiệu đến bạn là giấy couche với tính chất dẻo và dai, độ bền tốt một điểm cộng là có cán màng rất khó bung rách. Đó là loại giấy phù hợp nhất mà nhà bán hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí vốn bán hàng.

 

  1. Chất Lượng In ấn và thời gian in

 

Hiện nay, có loại túi giấy trơn thì bạn sẽ không phải tốn thêm phần chi phí in ấn. Tuy nhiên, những mẫu túi giấy khi được in ấn thiết kế sẽ trở thành một công cụ marketing thương hiệu, hình ảnh và thông điệp cực kỳ hiệu quả lại rẻ tiền.

Kinh nghiệm tìm nguồn túi giấy giá sỉ uy tín Cần Thơ, Đà Nẵng, Sài Gòn

Những túi giấy được lựa chọn in mẫu thiết kế toàn bộ nền túi cần lựa chọn xưởng in ấn nhiều năm kinh nghiệm, có ứng dụng hệ thống máy in chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn tốc độ in nhanh nhưng chất lượng nét màu thiết kế hiện nay công nghệ in Offset đang là công nghệ in hàng đầu hiện đại nhất đang được Xưởng Vinanetco áp dụng luôn mang đến sự hài lòng của nhiều người sử dụng đặt in túi giấy.

Nếu bạn lựa chọn đơn vị in ấn thiết kế không uy tín dễ nhận lại sản phẩm túi giấy màu không đều nét đậm và nhạt không như mong đợi. Bên cạnh đó còn là thời gian in ấn rất lâu nếu sử dụng công nghệ in cũ.

 

  1. Gia Công Thành Phẩm túi giấy

 

Dịch vụ kèm theo sau khi in ấn là công đoạn gia công túi giấy để thành phẩm trở nên lung linh hoàn thiện nhất. Nếu bạn sử dụng dịch vụ tốt bạn sẽ tránh được những trường hợp đáng tiếc sau khi nhận sản phẩm: Cán màng bị lỗi nổi bọt khí, túi dán có thể bị bung nếu sử dụng keo dán dỏm ; các lỗi về ép kim ….

Những điều cần biết trước khi đặt in túi giấy chất lượng ở quận 3

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar