Những điều cần biết về giá in thẻ cào trúng thưởng

Những điều cần biết về giá in thẻ cào trúng thưởng

Giá in thẻ cào trúng thưởng là một trong những chiếc lược kinh doanh của nhiều nhà marketing. Bởi trong cuộc sống hiện nay có thể xem thẻ cào trúng thưởng. Là phương tiện giữa chân khách hàng hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đến bạn những điều cần biết về giá in thẻ cào trúng thưởng. Nhằm giúp bạn chọn được đơn vị phù hợp in với mình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in thẻ cào trúng thưởng 

in thẻ cào tại Tiền Giang

1. Chất liệu in thẻ 

Thông thường thẻ cào trúng thưởng được in với công nghệ offset 4 màu, 2 mặt. Đối với thẻ dán phủ cào thì không cần phải có cán màng bóng. Tuy nhiên trong quá trình in thể không nhất thiết là loại chất liệu nói trên, khách hàng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp với mục địch sử dụng của mình. Bởi vì chất lượng của thẻ cào phần nào đánh giá được thương hiệu cũng như uy tín của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra chất liệu giấy làm thẻ cũng là yếu tố tác động đến giá in thẻ cào. Lựa chọn chất liệu giấy thường thì mức giá sẽ khác so với việc lựa chọn chất liệu giấy in thẻ cào riêng cho thẻ cào trúng thưởng của doanh nghiệp bạn. Vì thế bạn nên xác định rõ mục đích của mình trước khi quyết định lựa chọn chất liệu in.

2. Kích thước in thẻ

Kích thước thẻ cào trúng thưởng cũng như chất liệu in thẻ. Đều có thể thay đổi chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng thường thẻ cào trúng thưởng có kích thước bằng tấm danh thiếp. Để có thể phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất, ngày nay các đơn vị đã đưa ra rất nhiều kích thước cho thẻ cào trúng thưởng. Vì vậy khách hàng tùy ý lựa chọn kích thước thẻ phù hợp với nhu cầu của mình.

3. Số lượng thẻ

Với lớp dán phủ cào cùng với công nghệ in hiện đại và thiết bị tiên tiến. Thêm vào đó là độ linh hoạt đáp ứng khách hàng nhanh chóng là một trong điều kiện ngoài giá thành mà doanh nghiệp bạn nên chú trọng tại đơn vị in. Đối với giá in thẻ cào số lượng bạn đặt in càng lớn thì giá cả sẽ có ưu đãi hơn. Ví thế mà số lượng thẻ cũng là yếu tố sẽ tác động đến giá in thẻ.

Lời kết

Vừa rồi là bài viết những điều cần biết về giá in thẻ cào trúng thưởng. Để có được thẻ cào đáp ứng được mục đích sử dụng. Cũng như phù hợp với dự trù chi phí cho chiến lược khuyến mãi của doanh nghiệp bạn. Những thông tin được chia sẻ phía trên là những điều mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079

0937 96 1079

0937 41 1079

Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x