Những cuốn lịch để bàn đẹp, in lịch bàn thiết kế độc quyền

in lịch bàn

Lịch để bàn là cuốn lịch nhỏ gọn, thường được đặt trên bàn, các kệ tủ. Lịch để bàn ban đầu được thiết kế chủ yếu để xem và kiểm soát thời gian, tiện dụng cho giải quyết những công việc hằng ngày. Tuy  nhiên, ngày nay in lịch bàn còn là một vật phẩm dùng để trang trí, là điểm nhấn ở những góc tủ hay bàn làm việc của nhiều người. Ngoài những tác dụng đó ra, lịch để bàn còn là một vật mà qua đó các Doanh nghiệp thường dùng làm kênh quảng cáo cho thương hiệu của mình.

in lịch bàn

Lịch để bàn có bao loại loại

Hiện nay, in lịch bàn có 2 mẫu thiết kế đang được ưa chuộng hơn cả đó là mẫu lịch bàn chữ M và chữ A, mỗi loại lịch có thiết kế và độ thẩm mỹ riêng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Lịch đển bàn chữ A là loại lịch để bàn thanh lịch, nó có hình dánh chữ A nên được gọi là lịch bàn chữ A.

Lịch để bàn chữ M là một sự thiết mới giành cho các công ty, doanh nghiệp. Có thêm phần note gồm 52 tờ, tương ứng với 52 tuần trong 1 năm. Phần này được thiết kế đặt dưới bàn, mỗi tờ dùng để làm phần note ghi chú công việc trong 1 tuần. Chính vì điều này nên rất được ưa chuộng bởi các nhân viên cánh văn phòng.

in lịch bàn

In lịch để bàn thiết kế độc quyền theo yêu cầu

Những cuốn lịch bàn là một sản gần như không thể thiếu trong các cửa hàng văn phòng phẩm, những bàn làm việc của các nhân viên trong công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Chính vì vậy, hằng năm nhu cầu in lịch bàn là vô cùng lớn, đáp ứng nhu cầu đó, Vinanetco đơn vị in ấn lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ in lịch bàn độc quyền theo yêu cầu với giá thành cạnh tranh.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu lịch bàn phù hợp nhất. Như kích thước, loại giấy in ấn, kiểu dáng, quy chuẩn in ấn gia công…nhiệt tình chu đáo.

in lịch bàn

Với những kích thước được lựa chọn nhiều như 18x20cm, 14x24cm, 26x18cm, 19x22cm, 22x16cm… hoặc khách hàng yêu cầu thiết kế riêng về kích thước, hình ảnh in ấn do khách hàng cung cấp, in độc quyền.

Quy trình gia công khép kín với những công đoạn như ép kim, dập nổi chữ, cán màng trên nền giấy cao cấp sẽ giúp sản phẩm có độ thẩm mỹ cao.

Với in lịch bàn tại Vinanetco, khách hàng sẽ có những sản phẩm lịch bàn đẹp, là sản phẩm lý tưởng để quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp đến với nhiều người. !

in lịch bàn

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x