Những chú ý khi làm thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng điện tử

Những chú ý khi làm thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng điện tử

Cửa hàng điện tử là nơi thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi. Chính vì thế mà làm thẻ cào trúng thưởng để thúc đẩy các chương trình hiệu quả là phương án nhiều cửa hàng sử dụng. Vì vậy bài viết hôm nay chia sẻ đến bạn những chú ý khi làm thẻ trúng thưởng cho cửa hàng điện tử. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Những chú ý khi làm thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng điện tử

Giá in thẻ cào trúng thưởng cho các sản phẩm sữa
Giá in thẻ cào trúng thưởng cho các sản phẩm sữa

1. Chú ý về thiết kế thẻ cào

Tùy vào mục đích sử dụng mà người thiết kế sẽ cho ra những mẫu mã thu hút, thể hiện được nội dung và thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Khi thiết kế thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng điện tử. Đơn vị cần thiết kế sao cho nổi bật được sản phẩm của cửa hàng. Và cần phối màu sắc hài hòa nổi bật, font chữ rõ ràng, bố cục hợp lý, kích thước chuẩn. Tạo ra những hình ảnh sinh động thẻ cào đẹp mắt.

2. Chú ý về công đoạn tạo mã code, mã pin 

Tạo mã code và mã pin là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình làm thẻ cào trúng thưởng. Vì việc này giúp cho các chủ cửa hàng điện tử có thể kiểm soát được thẻ cào phát hành ra cùng như kiểm soát được các giải thưởng. Đối với thẻ cào trúng thưởng việc tạo ra mã code là điều vô cùng quan trọng. Nhằm xác định được giải thưởng một cách chính xác nhất từ người tham gia.

3. Quy trình dán nhãn cào

Sau khi đã hoàn thành việc việt thiết kế mẫu mã cũng như tạo mã code và mã pin. Quy trình tiếp theo của thẻ cào để đảm bảo được độ an toàn và bảo mật chi thẻ mà chủ cửa hàng điện tử cần phải chú ý đến là dãn nhãn cào. Việc dán nhãn cào tại phần trúng thưởng giúp bảo mật được nội dung trúng thưởng. Thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng điện tử cần có phủ lớp chống soi theo công nghệ hiện đại,… Và cần có lớp màng nilon bằng máy cán màng nhiệt để đảm bào độ an toàn và bảo mật tuyệt đối nhất.

Dán nhãn cào là phần quan trọng vì vậy khi sử dụng cần sử dụng nhãn cào với loại chất lượng tốt không dễ trầy xước chất lượng đồng nhất. Đặc biệt chống soi hiệu quả

Lời kết 

Phát hành thẻ cào trúng thưởng là phương pháp hiệu quả nhất cho các chương trình khuyến mãi của cửa hàng điện tử. Để có được những chiếc thẻ cào chất lượng những chú ý khi làm thẻ cào trúng thưởng phía trên là những điều bạn nên quan tâm. Hy vọng bài viết về những lưu ý trên đã chi sẻ đến bạn nhiều thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn có thắc mắc hãy để lại chia sẻ phía dưới nhé !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x