Nguyên tắc sử dụng font chữ trong in túi giấy

nguyen-tac-su-dung-font-chu-trong-in-tui-giay

Font chữ là một trong những thành phần quan trọng tạo nên thẩm mỹ của túi giấy. Chính vì thế nguyên tắc sử dụng font chữ trong in túi giấy được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến khi lựa chọn in túi giấy. Để hiểu rõ hơn về các nguyên tắc sử dujgn font chữ cùng tìm hiểu tỏng bài viết dưới đây nhé!

Nguyên tắc sử dụng font chữ trong in túi giấy

Bất cứ quá trình in túi giấy nào thì không thể thiếu được quy trình lựa chọn font chữ in trên túi. Nắm được nguyên tắc sử dụng font chữ sẽ giúp cho các đơn vị đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

1. Nguyên tắc: Không sử dụng nhiều font chữ trên một thiết kế 

Khi in túi giấy bạn nên sử dụng cùng một font chữ, nhưng nếu bạn muốn nhấn mạnh thông tin quan trọng trên túi giấy có thể sử dụng một font chữ khác. Tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều font chữ trên một túi giấy. Điều đó không giúp túi giấy của doanh nghiệp bạn trở nên đặc biệt. Mà nó sẽ làm tổng thể của túi giấy trở nên rối gây khí chịu với người xem.

2. Nguyên tắc: Hạn chế việc kết hợp những font chữ giống nhau trong thiết kế 

Nếu bạn khi in túi giấy sử dụng font chữ tương tự nhau. Sẽ gây ra cho khách hàng khi nhìn vào có cảm giác là bạn sử dụng font chữ bị lỗi. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến sự đánh giá của khách hàng. Chính vì vậy khi lựa chọn font chữ các doanh nghiệp nên lưu ý về vấn đề này.

3. Nguyên tắc: Chú ý đến khoảng cách giữ các từ và chữ trên túi giấy

Để có thể để lại được ấn tượng với khách hàng. Việc gắn kết được nội dung cũng như tạo được mối chặt chẽ giữa các chữ và từ là điều vô cùng quan trọng. Là một nguyên tắc khá quan trọng. Vì vậy các doanh nghiệp cần chú ý đến khoảng cách giữ các từ và chữ trên túi giấy sao cho phù hợp nhất.

4. Nguyên tắc: Sử dụng size chữ phù hợp 

Đối với túi giấy việc sử dụng size chữ sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng. Ngoài giúp khách hàng nhìn vào dễ đọc, nó còn giúp cho tổng thể của túi giấy có sự cân đối nhất. Với các font chữ khác nhau sẽ có các size khác nhau. Vì vậy doanh nghiệp cần có sự lựa chọn phù hợp giữa font chữ và size của font chữ đó.

Tạm kết 

Trên đây là bài viết về nguyên tắc sử dụng font chữ trong in túi giấy mà mình mong muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên. Đã phần nào giúp doanh nghiệp có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x