Nên lựa chọn hộp giấy cứng hay túi giấy để đựng quà tặng?

Nên lựa chọn hộp giấy cứng hay túi giấy để đựng quà tặng?

In túi giấy để đựng quà đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các dịp lễ đặc biệt. Nhằm tạo ấn tượng tốt đối với người thân, bạn bè, khách hàng. Quà tặng như một nét đẹp trong văn hóa của xã hội con người hiện nay. Để món quà thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa của nó. Ngoài việc người tặng phải lựa chọn món quà phù hợp thì cần phải trau chuốt cả bao bì bên ngoài. Nhằm thể hiện sự trân trọng, yêu mến đối với người nhận. Ngày nay, có nhiều ý kiến trái chiều về việc nên sử dụng hộp giấy hay in túi giấy đựng quà. Bởi vì sự tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ của hai loại này gần như ngang bằng nhau. Để giải quyết vấn đề trên, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Điểm chung của hộp giấy cứng và túi giấy để đựng quà tặng

Điểm chung của hộp giấy cứng và túi giấy để đựng quà tặng
Điểm chung của hộp giấy cứng và túi giấy để đựng quà tặng

Về công dụng

Cả hai loại được nhắc trên đều được sử dụng để đựng quà tặng. Trong lĩnh vực kinh doanh, việc sử dụng hộp giấy hay túi giấy đựng quà tặng. Đều giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Nâng cao giá trị của món quà và thể hiện được sự trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đây cũng là phương thức tuyệt vời giúp doanh nghiệp mở rộng mối quan hệ làm ăn trong kinh doanh. Ngoài ra, cả hai loại bao bì này rất thân thiện với môi trường. Có thể được tái chế và sử dụng được nhiều lần cho những mục đích khác nhau. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như tăng tính tiện dụng cho sản phẩm.

Về tính thẩm mỹ

Cả 2 loại bao bì trên đều có chất liệu chính là giấy. Thế nên về quá trình thiết kế, màu sắc của hai loại bao bì này tương đối giống nhau. Sử dụng nguyên liệu giấy tạo nên sự cứng cáp cho bao bì. Nguyên liệu giấy giúp cho bao bì dễ dàng bắt mực in. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Điểm khác nhau giữa hộp giấy cứng hay túi giấy để đựng quà tặng

Điểm khác nhau giữa hộp giấy cứng hay túi giấy để đựng quà tặng
Điểm khác nhau giữa hộp giấy cứng hay túi giấy để đựng quà tặng

Về bố cục

Về cơ bản túi giấy có bố cục đơn giản hơn hộp giấy. Tuy nhiên, túi giấy dùng để quà tặng phải đi kèm với dây túi. Hộp giấy thì ngược lại.

Về độ bền

Thông thường chất liệu của hộp sẽ cứng và chắc hơn túi giấy. Bởi vì được bồi thêm nhiều lớp lót nhằm gia tăng độ cứng cho hộp.

Về giá trị

Các món quà tặng được đựng trong hộp giấy sẽ được đánh giá cao hơn so với túi giấy về mặt giá trị. Ngoài ra, hộp giấy giúp tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho món quà.

Về tiện ích sử dụng

Túi giấy dễ dàng được tái sử dụng hơn vì tính tiện lợi của nó. Túi giấy có quai nên có thể được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như: đựng tài liệu, đi mua sắm,…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x