Nên in thẻ cào trúng thưởng ở đâu tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Chắc hẳn bạn là một doanh nghiệp có chiến dịch doanh tăng doanh thu, thu hút khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Việc in thẻ cào trúng thưởng thường những doanh nghiệp thực hiện nhằm mục đích thu hút thêm nhiều khách hàng, tri ấn những khách hàng thân thiết trong những ngày lễ, tết hằng năm

in thẻ cào trúng thưởng

Nhu cầu in thẻ cào trúng thưởng tại Quận 1

Quận 1 được xem là quận trung tâm của Sài Gòn. Tập trung nhiều cơ quan hành chính, cao ốc văn phòng, khu thương mại, nhà hàng, club, bar và cả những địa điểm du lịch ở Sài Gòn. Chính vì vậy nơi đây tập trung nhiều trung tâm mua sắm, khu thương mại với nhiều công ty lớn, nhỏ cùng hoạt động.

Vào những dịp lễ, tết nhiều công ty, doanh nghiệp thực hiện chương trình trúng thưởng, khuyến mãi,…nên nhu cầu tìm kiếm những đơn vị in thẻ cào trúng thưởng tại Quận 1 rất cao.

in thẻ cào trúng thưởng

Các dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Để đáp ứng những nhu cầu về in thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi, nhiều dịch vụ, cơ sở in thẻ cào được thành lập, công ty Vinanetco là một trong những đơn vị như vậy.

Công ty Vinanetco, đơn vị in ấn uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong đó có Quận 1. Với công nghệ in Offset cho ra đời những sản phẩm in ấn sắc nét, số lượng nhiều, rút ngắn được thời gian in ấn, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian chờ đợi.

Vinanetco sử dụng những máy móc hiện đại để thực hiện việc gia công thẻ cào, như cán màng nhiệt trên nền giấy couche, gia công dập chìm logo chống thẻ giả, in phản quang chống soi…đảm bảo chất lượng thẻ cào, bảo mật thông tin bên trong thẻ.

in thẻ cào trúng thưởng

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận chất lượng in ấn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x