Muốn in tem bảo hành Bình Chánh

Tem Bảo Hành giúp phân biệt sản phẩm của cửa hàng này với cửa hàng khác. Tránh bị làm giả, làm nhái và để bảo hành sản phẩm. Các doanh nghiệp cần dán một loại tem đặc biệt. Khó bóc hoặc cố tình bóc thì sẽ bị rách hoặc vỡ gọi tem bảo hành, tem vỡ. Nếu như bạn muốn in tem bảo hành Bình Chánh thì hãy để Vinanetco giúp bạn.

Loại giấy in tem bảo hành Bình Chánh

Tem bảo hành có 2 loại chất liệu: loại dai và loại dòn.

+ Tem bảo hành dai: Tem thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai, tem niêm phong vỏ hộp hàng hóa, rượu nhập khẩu, dán niêm phong két sắt, cửa container, … Với loại này tem sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không dòn, nhưng chất lượng đảm bảo và độ vỡ không khác với tem dòn. Ưu điểm của tem dai là dán vào các mép cạnh của sản phẩm có đường gấp khúc 180 độ không bị gãy (rách) tem.

Muốn in tem bảo hành Bình Chánh

+ Tem bảo hành dòn: thường được dùng để in tem bảo hành máy tính và linh kiện vi tính, ĐTDĐ, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gở tem ra và tái dán lại. Nhược điểm tem dòn là rất rễ vỡ, gãy khi dán vào sản phẩm có đường gấp khúc 180 độ.

Muốn in tem bảo hành Bình Chánh

Bạn là doanh nghiệp muốn in tem bảo hành Bình Chánh, hãy đến với Vinanetco bởi:

Đội ngũ nhân viên in ấn giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc in ấn hiện đại để mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng và có độ bền cao với giá cả in ấn hợp lý.

Đối với những sản phẩm in ấn dành cho quảng cáo thì Vinanetco luôn cập nhật thường xuyên những xu hướng in ấn mới và hiệu quả nhất để giúp chiến dịch marketing của khách hàng được hiệu quả.

Vinanetco có thể nhận thực hiện mọi sản phẩm in ấn với khổ lớn, khổ nhỏ với số lượng ít và số lượng nhiều với gia cả và chất lượng đều được đảm bảo.

Muốn in tem bảo hành Bình Chánh

Giao hàng tận nơi đến huyện bình chánh với mức phí giao hàng không quá cao và thông qua những đối tác giao hàng uy tín và chất lượng chất để giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, đồng thời đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Vinanetco có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm về in ấn để giúp hỗ trợ và đưa ra những tư vấn tốt nhất về in ấn cho khách hàng .

Khi đến với Vinanetco khách hàng sẽ nhận được những chính sách cũng những chương trình dành cho khách hàng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x