Mẫu túi giấy nước hoa giá rẻ Tp.HCM

Không còn là sản phẩm tạo hương cho người dùng, giờ đây các loại nước hoa chính là sự khẳng định phong cách, cá tính riêng của mỗi cá nhân. Hương thơm của lọ dung dịch này còn giúp cải thiện tâm trạng, chọn đúng loại nước hoa như tăng thêm sự tự tin lên nhiều lần. Chính vì thế hàng loạt cửa hàng buôn bán nước hoa mọc lên. Để tạo dấu ấn riêng của cửa hàng đối với khách hàng .Ngoài việc chú trọng đến chất lượng  thì bao bì, túi đựng cũng cần phải ưu tiên. Hôm Nay Xươngingiare chia sẽ đến bạn những Mẫu túi giấy nước hoa giá rẻ .mà chúng tôi đã sản xuất.

Nước hoa là gì

Nước hoa là hỗn hợp các chất tạo mùi như tinh dầu, chất thơm, chất hãm hương (lưu hương), và dung môi hòa tan. Dùng để tạo ra cho cơ thể người, con vật, đồ vật hay không gian một mùi hương dễ chịu.

Thế nào là Túi giấy nước hoa đẹp

Túi giấy nước hoa đẹp không cần phải in quá cầu kì,nhiều chi tiết. Ngược lại càng đơn giản càng đẹp. Một chiết túi đẹp phải đạt yêu cầu:

  • Màu sắc túi đảm bảo đều,đẹp
  • Đáy túi phải chắc chắn, đảm bảo không hở keo.
  • Nếp gấp rõ ràng thẳng tắp, không bị tét
  • Đối với túi ép kím thì k được lem

Gợi ý 1 số mẫu:

Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'inanetco For Speacial Days'Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 2 ngườiCó thể là hình ảnh về hoa

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x