Mẫu thiết kế tờ rơi du lịch: Nhìn chỉ muốn xách balo lên và đi

Du lịch là ngành cần những hình ảnh đẹp, bắt mắt cũng như tờ rơi trong lĩnh vực du lịch luôn đa dạng sắc màu, bắt mắt nhất nhằm quảng bá hình ảnh đẹp trong mọi ngoách ngách điểm đến.

 Du lịch và thiết kế luôn đi đôi với nhau

Như chúng ta đã biết, sản phẩm của du lịch là vô hình, khách hàng trong lĩnh vực này không thể trực tiếp sờ, ném được sản phẩm này trước khi quyết định mua chuyến đi, dịch vụ du lịch đó. Họ chỉ từ những thiết kế hình ảnh của điểm đến, từ mẫu tờ rơi, poster hay tập gấp bắt mắt lôi cuốn họ dẫn đến quyết định mua tour đi hay dịch vụ nhà hàng, khách sạn để trải nghiệm như trong quảng bá. Chính vì thế thiết kế là một trong những yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công của ngành này.

Hiện nay, từ những doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ đều đầu tư, trau chuốt hình ảnh du lịch của mình họ có thể thuê nhà thiết kế làm việc riêng hay để đỡ tốn chi phí những doanh nghiệp này thuê trực tiếp những đơn vị chuyên cung cấp thiết kế với chi phí thấp hơn việc trả lương khá cao cho việc tuyển dụng nhân viên đồ họa thiết kế chuyên nghiệp để tạo nên những mẫu thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp hay hình ảnh du lịch bắt mắt lôi cuốn mọi người từ ánh nhìn đầu tiên.

Bên cạnh những mẫu thiết kế đăng tải trên Internet còn là khâu thiết kế in ấn ra những poster, voucher, tờ rơi phân phát, đặt khắp nơi, đặc biệt là điểm đến du lịch để ai cũng dễ dàng tiếp cận được. Chính vì đối tượng khách hàng của du lịch cực kỳ đông đảo đó là bất cứ những ai đang có nhu cầu giải trí, thích đi đó đi đây khám phá với nhiều mức giá tour, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ khác nhau phù hợp với túi tiền của mỗi người mà ngành du lịch cần phải đầu tư rất lớn thiết kế sản phẩm thành nhiều phân khúc thị trường khác nhau.

Ngày nay, các đơn vị kinh doanh du lịch còn đầu tư trâu chút hẳn hoi thiết kế logo trở nên độc đáo, riêng biệt để gây ấn tượng, gợi nhớ đến khách hàng của mình. Nhằm xây dựng thương hiệu và hiệu quả trong trí nhớ du khách khi nghĩ đến một doanh nghiệp du lịch trong hàng ngàn logo hình ảnh của những hãng du lịch khác. Và đương nhiên là, hình logo đó phải chỉ doanh nghiệp du lịch của bạn độc quyền sở hữu không trùng lập với bất kỳ ai.

Mẫu thiết kế tờ rơi du lịch chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế tờ rơi du lịch

Mẫu thiết kế tờ rơi du lịch 2018

Mẫu thiết kế tờ rơi du lịch

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu tờ rơi từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar