Mẫu thiết kế hộp giấy có quai xách được săn lùng mới nhất

Trong mọi lĩnh vực, việc thiết kế hộp giấy có quai xách luôn là trọng điểm cho những ai mua nhiều đồ. Thay vì bưng bê mệt nhọc, hộp giấy có quay xách rất thuận tiện cho việc cầm nắm, giúp di chuyển dễ dàng mà không gặp bất kì rắc rối nào. Đều đó các khách hàng có thể thoải mái mua sắm nhiều đồ.

In bao bì giấy cùng với việc thiết kế quay xách thường áp dụng cho các cửa hàng bánh kem, hộp giấy đựng thực phẩm, hay các siêu thị, các cửa hàng shop áo quần,…Hộp giấy có quay xách toát lên một vẻ đẹp sang trọng, còn thể hiện sự kính trọng, tử tế.

Mẫu thiết kế hộp giấy có quai xách được săn lùng mới nhất1

Tại sao lại thiết kế hộp giấy có quai xách?

Việc thiết kế hộp giấy có quay xách giúp các cử hàng thêm phần sang trọng, lịch sự. Còn nâng cao giá trị quản bá thương hiệu, các nhãn hàng của các công ty hay cửa hàng.

Chất liệu giấy in là loại bao bì nilon, PP hoặc PE. Chất liệu này có thể chống nước, đảm bảo an toàn vật phẩm chứa đựng bên trong.

Có những túi giấy phù hợp với những sản phẩm có khối lượng nhẹ, kích thước nhỏ. Nhưng có những túi giấy phù hợp với các sản phẩm có khối lượng lớn, tùy vào chất lượng giấy cứng hay mềm.

Mẫu thiết kế hộp giấy có quai xách được săn lùng mới nhất2

In hộp giấy có quay đang được phổ biến cho các lĩnh vực thực phẩm, shop áo quần,… Giúp cho các khách hàng sử dụng khi cầm, nắm, dễ dàng cho khách lựa chọn đồ. Nhờ thiết kế quay xách mà giúp hộp giấy trở nên đẹp hơn, sáng tạo hơn.

Ngoài ra để thiết kế in ấn hộp giấy có quay còn phải đảm bảo nguyên tắc sau: Có quay hộp, mẫu thiết kế, lựa chọn nơi in ấn nhiều kinh nghiệm, phải gây ấn tượng cho các khách hàng.Đặc biệt, quay túi cần phải chắc, chất liệu giấy phải bền bỉ, để giúp các khách hàng khi xách đồ không bị rách hay đứt quay tay.

Mẫu thiết kế hộp giấy có quai xách được săn lùng mới nhất3

In hộp giấy có quai bằng chất liệu gì?

Thường hộp giấy có quay, phải có trọng lượng vừa đủ để đựng những vật nặng hay nhẹ. Tùy vào các cửa hàng bán những vật phẩm nhẹ hay nặng, đều có những túi xách có trọng lượng vừa đủ để đựng những vật phẩm đó. Hiện nay các cử hàng như bánh kem, trái cây hoặc thực phẩm khô như cà phê, bánh kẹo… đều là những sản phẩm có nhu cầu thiết kế hộp giấy có quay.

Mẫu thiết kế hộp giấy có quai xách được săn lùng mới nhất4

Nếu có những vật phẩm có trọng lượng cao hơn so với chất liệu giấy. Thì bạn nên sử dụng giấy Duplex hoặc giấy Ivory có định lượng cao hoặc bồi carton. Điều đó phù hợp với trọng lượng của các vật phẩm quá nặng, chất liệu giấy tốt mới có thể chịu được độ nặng này.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x