Mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp 2018

Mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp bao giờ cũng thu hút khách hàng hơn với những sản phẩm thẻ cào bình thường. Dưới đây là những mẫu thẻ cào trúng thưởng  mới nhất và đẹp mắt năm 2018. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bí quyết để có mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp

Tuy giá trị giải thưởng bên trong những chiếc thẻ cào trúng thưởng là quan trọng nhất đối với người tiêu dùng. Nhưng một chiếc thẻ cào trúng thưởng đẹp và bắt mắt cũng làm cho khách hàng hứng thú hơn và góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình.

Chính vì thế việc đặt những mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp cũng rất quan trọng đối với doanh nghiệp / công ty. Mẫu thẻ cào trúng thưởng ấn tượng cần phải hội tụ những yếu tố cơ bản như sau:

Bố cục hài hòa: Thẻ cào thường có 2 mặt, việc bố trí phần thông tin công ty, các giải thưởng; mặt sau thường là phần chứa mã cào, giải thưởng và các thông tin quy định áp dụng cho thẻ cào phải được thiết kế hài hòa, cân xứng với tổng thể chiếc thẻ cào trúng thưởng.

Màu sắc: Đối với thẻ cào trúng thưởng phần màu sắc của thẻ là yếu tố quan trọng để quyết định một chiếc thẻ đẹp. Theo đó màu sắc phải sống động, tươi sáng, trang nhã,  hình ảnh được thiết kế sáng tạo, độc đáo, sắc nét.

Chất liệu giấy in: Mẫu thẻ cào trúng thưởng phải được thiết kế trên những chất liệu giấy sang trọng như Couche, Bristol…

Mực in: sử dụng những loại mực in màu sáng, rõ nét, không phai

Kích thước: Kích thước thường được in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên có một số kích thường thường được in ấn như: là 9 x 5 cm hoặc 17 x 5cm.

Một số mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp mắt 2018

Hiện nay công ty Vinanetco là đơn vị uy tín chuyên in ấn, sản xuất những mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp với số lượng lớn, giá thành rẻ tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, nhân viên sản xuất tay nghề cao cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện sẽ giúp khách hàng có ngay những mẫu thẻ cào trúng thưởng ưng ý nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Wesite: https://xuongingiare.vn

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar