Lý do nên sử dụng túi giấy đựng thực phẩm

– Trong tất cả các loại bao bì đang được sử dụng để đựng thực phẩm thì túi nilon được nhiều người lựa chọn hơn hết bởi giá thành rẻ. Tuy nhiên đằng sau sự tiện dụng đó chính là sự ảnh hưởng sức khỏe trầm trọng đến người tiêu dùng cùng với đó là vấn nạn về ô nhiễm môi trường và hệ sinh thái.

in túi giấy tái chế tại Bình Định

– Đối mặt với các vấn đề đó, hiện nay các chuyên gia đã đưa đưa ra giải pháp thay thế cho túi nilon đựng thực phẩm đó chính là sử dụng túi giấy đựng thực phẩm để đảm bảo an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Thứ nhất: Sử dụng túi giấy đựng thực phẩm vừa rẻ vừa đảm bảo

– Loại giấy sử dụng đựng thực phẩm nhiều nhất hiện nay là dòng túi giấy kraft với màu nâu vàng giống màu gỗ nên mang lại cảm giác sang trọng, cổ điện

– Túi giấy kraft giá rẻ hơn các loại giấy khác, việc in ấn các họa tiết đơn giản kết hợp màu nâu đặc trưng của giấy càng làm tăng thêm tính sang trọng.

in túi giấy đựng thực phẩm tại Bình Thuận

– Vì thế chi phí in ấn cũng giảm đi đáng kế so với việc in các họa tiết cầu kì bắt mắt. Cùng hòa vào bảo vệ môi trường cho nên hiện nay có rất nhiều cửa hàng ăn nhanh, nhãn hàng thực phẩm đã lựa chọn loại túi này một cách quảng bá thương hiệu tiết kiệm mà hiệu quả.

Thứ 2: Sử dụng túi giấy thân thiện môi trường

– Túi giấy kraft được sản xuất thông qua việc tái chế giấy, sử dụng nguồn giấy tái chế là góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Đồng thời, quá trình sản xuất giấy có thể được đốt tái sinh nhiệt, vì vậy có thể tiết kiệm nguồn năng lượng hiệu quả.

Cơ sở sản xuất túi giấy

Thứ 3: Không độc hại với sức khỏe người dùng

– Với nhịp sống hối hả như hiện nay, nhu cầu thức ăn nhanh đặc biệt cần thiết. Nhưng nếu để thức ăn nhanh trong bao bì thực phẩm không chất lượng, tức là trực tiếp đưa các chất độc, chất hóa học vào cơ thể mình, đặc biệt là thức ăn còn nóng. Khi có tác động của nhiệt độ, các loại bao bì như nilon, mút, xốp dễ dàng sinh ra các phản ứng hóa học, làm nóng chảy, sinh ra chất mới và bám dính vào thực phẩm, có hại cho cơ thể con người.

– Hình ảnh túi giấy đựng thực phẩm đã khá thông dụng và được sử dụng ngày càng rộng rãi, nhất là các công ty thương hiệu có uy tín trên thị trường. Các nhãn hàng thực phẩm thức ăn nhanh đang từng bước chuyển đổi xu hướng sử dụng túi giấy đựng thực phẩm để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, quảng bá và nâng cao uy tín thương hiệu lên một tầm cao mới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x