Lưu ý về công nghệ phủ nhũ khi đặt in thẻ cào chuyên nghiệp

In thẻ cào chuyên nghiệp

Khi đặt in thẻ cào, bạn cần lưu ý về các công nghệ phủ nhũ của thẻ cào. Để có thẻ lựa chọn cho mình những sản phẩm in phù hợp về chất lượng cũng như mang đến hiệu quả cho mục đích của mình. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý về công nghệ phủ nhũ mà bạn biết khi đặt in thẻ cào chuyên nghiệp.

Những lưu ý về công nghệ phủ nhũ khi in thẻ cào chuyên nghiệp 

Lớp phủ nhũ của thẻ cào có công dụng lớn trong việc bảo mật thông tin. Như: thông tin trúng thưởng, thông tin kiểm tra, đối soát bên dưới phần cào. Có nhiều loại ứng dụng công nghệ khác nhau. Nhưng tất cả đều phải đảm bảo được chất lượng cũng như tính bảo mật của thẻ.

In thẻ cào chuyên nghiệp
In thẻ cào chuyên nghiệp

1. Lưu ý về dán nhãn cào

Dán nhãn cào là hình thức được sử dụng nhiều cho in thẻ cào trúng thưởng với đặt tính dễ sử dụng, tiện lợi và có tính bảo mật cao. Phần nhãn cào cần được chia thành nhiều miếng dán đóng thành cuốn với nhiều kích thước khác nhau. Có thể đa dạng về màu sắc, có thể in logo, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng chỉ cần lấy cần lấy một miếng nhãn cào dán lên phần thông tin trúng thưởng. Lưu ý miếng dán đó cần phải có chất lượng tốt, có mức độ bảo mật cao. Không thể soi dưới mọi hình thức, nhưng cần dễ cào và có độ bền cao.

Đối với những thẻ cào có giá trị lớn nên áp dụng công nghệ bảo mật để tránh trường hợp làm giả: Ví dụ như in team chống giá, in phản quang, in dữ liệu biến đổi để không trùng lặp,…

2.  Lưu ý khi in phủ cào và in cào chống soi

In phủ cào: Là một trong những công nghệ in nhũ cào lên thẻ. Thường được sử dụng cho thẻ cào in với số lượng lớn. Công nghệ này cần phải có một lớp màng bóng hoặc mờ để có thể phủ lớp nhũ cào. Với công nghệ này độ bào mật của thông tin chỉ đạt còn 90%. Và không có được khả năng chống soi hiệu quả.

In cào chống soi: Là công nghệ in nhũ cào tương tự với phương pháo in phủ cào. Nhưng có thêm lớp chống soi dưới phần nhũ bạc của thẻ cào. Nhằm giảm thiểu được ánh sáng đi qua với mục đích chống soi cho thẻ cào.

Lời kết

Để có thể có được một sản phẩm thẻ cào chuyên nghiệp. Bạn cần nắm rõ được những lưu ý về công nghệ phủ nhũ khi in thẻ cào chuyên nghiệp đã được chia sẻ ở trên. Cũng như tìm kiếm cho mình một đơn vị in uy tín để in thẻ và Vinanetco là một trong những đơn vị bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x