Lưu ý khi đưa ra giá in thẻ cào trúng thưởng

Lưu ý khi đưa ra giá in thẻ cào trúng thưởng

Doanh nghiệp bạn muốn in thẻ cào trúng thưởng để phục vụ cho chương trình khuyến mãi của mình. Nhưng khi thỏa thuận gia in với đơn vị in. Bạn lại không biết phải đưa ra giá như thế nào?. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý khi đưa ra giá in thẻ cào trúng thưởng. Hãy cùng mình tham khảo nhé!

Lưu ý khi đưa ra giá in thẻ cào trúng thưởng 

Giá in thẻ cào trúng thưởng
Giá in thẻ cào trúng thưởng

1. Xác định rõ mục đích in thẻ cào 

Bạn cần xác định được in thẻ cào trúng thưởng để phục vụ cho chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp mình. Dùng hình thức trúng thưởng nào đó như dòng chữ, dãy số, mã số,… Khách hàng sở hữu tấm thẻ cào có thông tin trúng thưởng phù hợp sẽ nhận được khuyến mãi. Chính sự hấp dẫn đó mà nhu cầu của người dùng sẽ tăng lên nhanh chóng. Từ đó đem lại doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Thẻ cào trúng được xem là công cụ để các thương hiệu nâng cao những mục tiêu markeing nhất định, thu hút khách hàng. Hình thức thẻ cào trúng thưởng ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó giúp doanh nghiệp đạt được những mục đích nhất định như: Tìm kiếm được khách hàng tiềm năng, gia tăng nhận hiện thương hiệu đến đông đảo khách hàng, thu thập dữ liệu khách hàng hiệu quả. Ngoài ra còn giúp gia tăng lòng trung thành của khách hàng đói với doanh nghiệp bạn.

2. Độ uy tín của đơn vị in 

Khi đưa ra giá in thẻ bạn có thể xem xét yếu tố đó là độ uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị bạn hợp tác. Có thương hiệu trong ngành dịch vụ này hay chưa. Có kinh nghiệm cũng như tay nghề thợ cao để phục vụ khách hàng hay không. Có xưởng in ấn riêng hay dây chuyên máy móc hiện đại tiên tiến. Cũng là yếu tố bạn có thể xem xét trước khi đưa ra gia in.

3. Đơn vị in đáp ứng được các nhu cầu 

Một trong những lưu ý khi bạn đưa ra giá in thẻ cào trúng thưởng đó là khả năng đáp ứng được nhu cầu cho doanh nghiệp bạn của đơn vị in bạn lựa chọn. Những nhu cầu của bạn bao gồm về thiết kế thẻ cào, kích thước thẻ, công nghệ thiết bị in thẻ, đóng gói thẻ,…. Ngoài ra còn có yếu tố con người cùng với đó là thời gian thực hiện. Tất cả các yếu tố đó liệu đơn vị in thẻ có đáp ứng đầy đủ cho doanh nghiệp bạn hay không.

Lời kết

Trên đây là bài viết về những lưu ý khi đưa ra giá in thẻ cào trúng thưởng mà các doanh nghiệp cần biết. Hy vọng vói những chia sẻ trên bạn có thể tìm được đơn vị in thẻ cào. Phù hợp với mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x