Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng hộp cơm làm từ giấy

hộp cơm giấy

Nếu bạn là người hay sử dụng những suất cơm hộp, những suất cơm trưa tại văn phòng thì bạn mới thấy được lợi ích tuyệt vời mà những hộp giấy đựng cơm mang lại. Bạn sẽ không còn phải lo lắng với những loại hộp xốp, hộp nhựa đựng đồ ăn trước đây.

hộp cơm giấy

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng hộp cơm giấy

Hộp cơm giấy là sản phẩm hộp đựng cơm văn phòng, cơm suất được làm từ giấy. Đây là sản phẩm hộp giấy hoàn toàn không độc hại với những lợi ích mà chúng tôi sẽ điểm qua dưới đây:

Không độc hại với sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường. Hộp giấy khác hoàn toàn với hộp nhựa, bạn có thể đựng tất cả các loại đồ ăn, thực phẩm chín, đồ nóng, đồ lạnh mà không lo biến đổi chất gây bệnh cho sức khỏe con người. Sản phẩm hộp giấy đựng đồ ăn được làm từ giấy, thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy.

Giữ nhiệt tốt cho những món ăn. Được thiết kế đặc biệt, hộp cơm giấy giúp giữ nhiệt tốt cho những suất cơm, đồ ăn nóng, hương vị của món ăn trong thời gian nhất định, điều mà những hộp xốp, hộp nhựa không có được.

hộp cơm giấy

Thẩm mỹ, là công cụ quảng bá tuyệt vời. Những hộp giấy đựng cơm khách hàng có thể tạo kiểu dáng độc đáo, in những hình ảnh đẹp về món ăn, nhà hàng…là công cụ giúp quảng cáo tuyệt vời mà các nhà hàng, quán ăn có thể sử dụng.

Là sản phẩm vô hại, thân thiện với môi trường, sản phẩm hộp cơm giấy đang được ưa chuộng và là sản phẩm của hiện tại và tương lai. Vì sức khỏe, vì môi trường sử dụng sản phẩm hộp giấy là vô cùng cần thiết !

Dịch vụ cung cấp hộp cơm giấy an toàn, giá thành rẻ

Nếu bạn cần đến những chiếc hộp giấy đựng thực phẩm sạch sẽ, an toàn hãy liên hệ với Vinanetco ! Chúng tôi cung cấp các loại hộp giấy với kiểu dáng độc đáo, tiện dụng với công dụng đựng các loại sản phẩm đồ ăn, cơm văn phòng.

Hộp cơm giấy được Vinaneco sản xuất đều đáp ứng các quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không độc hại. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, in ấn nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày !

hộp cơm giấy

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x