Lợi ích của hộp giấy cứng đựng thực phẩm đối với người tiêu dùng

Lợi ích của hộp giấy cứng đựng thực phẩm đối với người tiêu dùng

Trước đây, người tiêu dùng thường lựa chọn trong việc bảo quản thực phẩm. Bởi vì sự tiện lợi, nhanh gọn, dùng 1 lần, giá rẻ,… Nhưng điểm trừ lớn nhất của hộp nhựa đó là chất nhựa tổng hợp đang ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Bên cạnh đó nguyên liệu nhựa khó phân huỷ, ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Vậy nên, hiện tại người tiêu dùng ưu tiên sử dụng lựa chọn hộp giấy để thay thế. Dưới đây https://xuongingiare.vn sẽ chỉ rõ lợi ích của hộp giấy cứng đựng thực phẩm đối với người tiêu dùng.

Các loại hộp giấy đựng thức ăn

Các loại hộp giấy đựng thức ăn
Các loại hộp giấy đựng thức ăn

Hộp giấy đựng thực phẩm được làm từ nguyên liệu giấy chia ra là 2 loại: hộp cứng và hộp mềm.

  • Hộp cứng: giấy cứng, bìa carton, bìa sóng E, AB,..
  • Hộp mềm: Giấy Ivory, giấy Kraft, giấy Duplex,…

Do thực phẩm có rất nhiều loại, nên hộp giấy cứng đựng thực phẩm cũng được thiết kế đa dạng. Để phù hợp với từng loại sản phẩm. Hộp Kraft là loại hộp được thị trường ưa chuộng nhất. Nó có thể dùng để đựng thức ăn nhanh như khoai tây chiên, gà rán, hamburger,…

Hộp giấy bảo quản thức ăn rất tốt

Hộp giấy bảo quản thức ăn rất tốt
Hộp giấy bảo quản thức ăn rất tốt

Hộp giấy cứng đựng thực phẩm có kích cỡ, hình dáng tuỳ thuộc vào thực phẩm bên trong. Hộp cứng được thiết kế làm sao để thức ăn bên trọng không bị hư hỏng, được bảo quản tốt nhất trong quá trình di chuyển. Hộp đựng được làm từ giấy, là nguyên liệu tuyệt đối an toàn đối với con người.

Hộp giấy giúp bảo quản thức ăn ko bị dập, nát, tránh bụi bẩn, va chạm,…khiến cho món ăn kém hấp dẫn. Bên cạnh đó, việc sử dụng một chiếc hộp giấy có in hình ảnh ngon miệng bên trên. Sẽ tăng sức hấp dẫn cho món ăn, khiến cho món ăn trở nên sang trọng. Thức ăn được đựng trong hộp giấy không có chất độc hại nhiễm vào thức ăn. Giúp giữ cho thực phẩm nguyên vẹn, không bị biến chất.

Tiện lợi trong quá trình vận chuyển

Tiện lợi trong quá trình vận chuyển
Tiện lợi trong quá trình vận chuyển

Nếu sử dụng chất liệu nhựa để làm hộp đựng thức ăn sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Trọng lượng cửa hộp nhựa cũng gây rất nhiều cản trở trong quá trình sắp xếp, gây khó khăn trong quá trình vận chuyển. Trong các trường hợp như đường đi gồ ghề, hiểm trở, hộp rất dễ vỡ nếu xe vấp phải những đoạn đường như vậy.

Ngược lại, hộp giấy rất nhẹ và dai, dễ dàng sắp xếp gọn gàng. Trong quá trình vận chuyển, dù có đi xa hay đường gập ghềnh vẫn không lo hộp hỏng, vỡ hay rơi. Bên cạnh đó, vì hộp giấy được thiết kế riêng phù hợp với từng loại thực phẩm. Vậy nên, không cần quá lo lắng về việc hộp sẽ bị móp, méo, ảnh hưởng đến món ăn bên trong.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x