Liên hệ in tem bảo hành ở tphcm

Việc in tem bảo hành ở tphcm là điều vô cùng quan trọng khi thị trường hiện nay nạn làm giả, làm nhái rất tinh vi, khó lòng phát hiện được đầu là hàng thật, đâu là hàng giả. Chúng ta thường chỉ nhìn qua, không để ý kỹ nên dễ bị lừa, việc in tem bảo hành ở tphcm chống giả từ đó cần cầu kỳ, hoa văn tinh xảo dễ nhận thấy để tránh bị hàng giả lừa người tiêu dùng. Vinanetco đi tiên phong trong việc cung cấp nhiều loại tem chống giả như tem hologram, tem 7 mầu, tem decal vỡ với báo giá in tem cực kỳ rẻ.

In tem bảo hành ở tphcm

Trong thị trường hàng hóa thật giả lẫn lộn như hiện nay, chúng ta không lạ gì vai trò của các dạng tem bảo hành. Bên cạnh đó Tem bảo hành ở tphcm còn được là tem niêm phong, tem bể, tem vỡ giòn, tem giấy bể tùy theo cách gọi của mỗi địa phương. Dù cách gọi khác nhau nhưng đều có chung các đặc điểm như:

+ Kích thước nhỏ.

+ In ấn đẹp, rõ nét.

+ Độ dính cao, không thể bóc ra rồi dán lại.

+ Không thể tẩy xóa.

Liên hệ in tem bảo hành ở tphcm

Nhìn chung, bạn thường bắt gặp 2 dạng mẫu in tem bảo hành thông dụng sau:

+ Tem bảo hành dạng dai:

Sau khi in xong tem vẫn giữ được tính chất dẻo dai sau một thời gian dài.

Loại tem này thường được dán niêm phong két sắt, dán niêm phong container, dán lên các sản phẩm dùng trong sinh hoạt như nắp chai dầu gội, nút chai rượu nhập khẩu,

+ Tem bảo hành dạng giòn:

Sau khi in ấn xong, tem sẽ không giòn ngay mà càng để lâu thì tem sẽ càng dễ vỡ, càng giòn.

Mẫu in tem bảo hành chất lượng kiểu này thường được dùng để dán lên các thiết bị điện tử kỹ thuật số như máy vi tính, linh kiện máy vi tính, điện thoại di động, máy ảnh, ipad, … nhằm ngăn chặn việc tái sử dụng tem để trục lợi từ những sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

Liên hệ in tem bảo hành ở tphcm

Liên hệ in tem bảo hành ở tphcm

Với nhiều năm hoạt động, Vinanetco được trang bị hệ thống máy in Offset hiện đại cùng với đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu màu sắc, sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại những tem bảo hành ở tphcm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Màu in luôn đẹp, tem luôn sáng màu và bền màu theo thời gian.

Bạn muốn in tem bảo hành số lượng ít, bạn không biết địa chỉ nào uy tín hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ mang đến bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar