Làm hộp bánh trung thu

Hộp bánh trung thu nó không đơn giảm là một món ăn mà nó còn chứa đựng nhiều tình cảm, tâm huyết của người làm.

Hiện nay có nhiều người thích làm hộp bánh trung thu theo cách riêng, muốn tự tay làm bánh, thiết kế hộp đựng bánh theo sở thích, người ta gọi chung là bánh trung thu handmade

làm hộp bánh trung thu

Hộp bánh trung thu handmade món quà ý nghĩa

Thời gian mấy năm trở lại đây, xu hướng sử dụng những món đồ handmade ngày càng được ưa chuộng, trong đó có món bánh trung thu. Những chiếc bánh trung thu loại này đáp ứng rất nhiều khẩu vị của nhiều người, ngon, trong chiếc bánh chứa đựng tình cảm, sự khéo léo của người làm bánh. Chính vì thế nhiều người rất thích những món bánh trung thu handmade

Làm hộp bánh trung thu

Với những cơ sở làm bánh trung thu handmade, thời điểm gần trung thu là thời gian bận rộn nhất. Họ vừa phải sản xuất bánh, vừa khâu lên ý tưởng sản xuất những chiếc hộp bánh phù hợp với những chiếc bánh trung thu “thủ công”

làm hộp bánh trung thu

Khi thiết kế làm hộp bánh trung thu, khách hàng cần đo đạc, lựa chọn những loại giấy in phù hợp. Thường thì hộp đựng bánh kiểu này chỉ có 2 ngăn bánh (thay vì 4 ngăn, 3 ngăn như của các công ty)

Dịch vụ thiết kế làm hộp bánh trung thu

Nếu bạn quá bận rộn và chưa nghĩ ra ý tưởng nào thật phù hợp để thiết kế những chiếc hộp bánh trung thu đẹp mắt. Khách hàng hãy đến với Vinanetco, chúng tôi sẽ thiết kế, làm hộp bánh trung thu đúng theo ý tưởng, và yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi sẵn sàng thiết kế, in ấn những chiếc hộp giấy khiến bạn phải ưng ý !

làm hộp bánh trung thu

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com\

Để lại một trả lời

avatar