Kinh nghiệm tìm kiếm nơi cung cấp nhãn cào uy tín

Kinh nghiệm tìm kiếm nơi cung cấp nhãn cào uy tín

Nhãn cào là một trong những bộ phận quan trọng của chiếc thẻ cào. Nhãn cào chất lượng sẽ giúp thẻ cào tăng độ an toàn và tính bảo mật. Để tìm kiếm được nơi cung cấp nhãn cào uy tín những kinh nghiệm dưới đây là điều bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm tìm kiếm nơi cung cấp nhãn cào uy tín

sản xuất thẻ cào giá rẻ tại Vĩnh Long

Chọn được một nơi cung cấp nhãn cào uy tín chuyên nghiệp trong một thị trường lớn điều đó không phải dễ dàng. Vì vậy khi tìm kiếm nơi cung cấp nhãn cào các doanh nghiệp cần những lưu sau đây:

1. Nơi có chất lượng nhãn cào tốt 

Nhãn cào được sử dụng trong in ấn thẻ cào. Lớp phủ cào phía dưới nhãn phủ cào có tác dụng bảo mật được thông tin phí dưới phần dán cào.

Nhãn phủ cào có nhiều loại mẫu có mặt cắt bảo mật khác nhau, để đảm bảo được tính đồng nhất ổn định. Giúp việc bảo mật và chống soi hiệu quả để bảo vệ thông tin các giải thưởng của thẻ cào.

2. Các loại nhãn phủ cào 

Đối với nhãn cào có rất nhiều loại. Việc lựa chọn loại nào phù hợp cho mục đích sử dụng của doanh nghiệp là việc làm mà các doanh nghiệp quan tâm đến. Trên thị trường hiện nay có một số loại nhãn cào được cung cấp phổ biến như:

  • Nhãn phủ cào: đối với loại nhãn cào này, giúp người dùng dễ cào bằng móng tay, những vẫn giữ được số, không làm mờ mã Pin, mã code. Cũng như không làm mấy đi mệnh giá và giải thưởng dưới lớp dán phủ cào.
  • Nhãn cào dai: Loại nhãn cào này thường dùng cho các loại thẻ cào cao cấp đòi hỏi độ bền do ma sát cao trong quá trình sử dụng hay vận chuyển. Loại nhãn cào này có thể cào bằng chìa khóa hay đồng tiền xu. Nhưng sẽ không làm bay đi số, không làm mờ mã pin, mã code,… dưới lớp phủ nhũ.
  • Nhã cào Hologram: Ứng dụng sản xuất cho những thẻ cào cao cấp có giá trị lớn. Đòi hỏi thẻ cào mang đến độ mỹ quan, chống soi cao và bảo mật tuyệt đối.

Lời kết

Vừa rồi là những kinh nghiệm giúp doanh nghiệp tìm kiếm nơi cung cấp nhãn cào uy tín mà mình mong muốn chia sẻ. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp các doanh nghiệp có được những tiêu chí riêng. Để có thể lựa chọn được một đơn vị in thẻ cào phù hợp nhất. Lựa chọn được một đơn vị phù hợp điều đó có nghĩa doanh nghiệp bạn phần nào thành công trong chiến dịch thu hút khách hàng. Mong rằng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại chia sẻ phía dưới nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x