Kinh nghiệm lựa chọn mua in ấn và thiết kế túi giấy chất lượng ở HCM

Túi giấy đang được các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng và ưa chuộng bởi loại giấy thân thiện với môi trường, dễ dàng thủy phân hoàn toàn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong bao bì. Ngoài ra, còn có khả năng quảng bá các thương hiệu công ty, và một số thông tin khác, giúp nâng cao giá trị công ty thêm phát triển.

Sau đây, hãy cùng cúng tôi điểm qua một số kinh nghiệm khi bạn chọn mua túi giấy in sẵn vừa đẹp và có giá thành rẻ ở TPHCM.

Kinh nghiệm lựa chọn mua in ấn và thiết kế túi giấy chất lượng ở HCM1

 

Kinh nghiệm lựa chọn các mẫu túi giấy chất lượng phù hợp với mục đích dùng

 

Kinh nghiệm lựa chọn mua in ấn và thiết kế túi giấy chất lượng ở HCM2

Để lựa chọn túi giấy được thiết kế in ấn sẵn phù hợp, bước đầu tiên xem túi giấy có chất lượng cao, loại túi cần phải được in ấn gây ấn tượng người dùng, phải phù hợp với những món hàng bạn cần bán như túi giấy thời trang sẽ được thiết kế in ấn theo phong cách của thời trang,…

Vì thế, hãy lựa chọn những chiếc túi lớn nhỏ phù hợp để đựng đủ trọng lượng của sản phẩm, phần in ấn những hình ảnh cũng vậy, tùy theo các sản phẩm cần đóng gói.

 

Lựa chọn nguyên liệu túi giấy in sẵn

 

Kinh nghiệm lựa chọn mua in ấn và thiết kế túi giấy chất lượng ở HCM2

Có rất nhiều loại túi giấy được thiết kế in ấn sẵn từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để lựa chọn, bạn nên dựa vào các tiêu chí sau:

– Trọng lượng giấy phải đựng được các sản phẩm có trọng lượng phù hợp

– Kích thước bỏ lọt sản phẩm bên trong để bảo quản

– Nguyên liệu giấy được làm từ bột gỗ, cần phải chắc chắn, có độ bền cao, giữ nhiệt bảo quản thức ăn hay thời trang,…. Một số loại giấy bẹn nên tham khảo:

Túi giấy Kraft là loại giấy có màu vàng đục, giấy này thường dùng trong các cửa hàng thức ăn nhanh. Túi giấy mỹ thuật và Couche là một loại giấy cao cấp, rất được nhiều người ưa chuông, mang tính sang trọng, vì thế hay dùng trong các shop thời trang, giày dép. Túi giấy Duplex là một loại túi cũng tựa như giấy Couche nhưng lại rẻ hơn, vì giấy này một mặt tráng bóng, còn lại thô,…

 

Lựa chọn vật liệu túi giấy chắn chắn rằng độ bền

 

Túi giấy nào cũng có phần không thể thiếu đó là dây túi hay quay túi. Nếu muốn các khách hàng tiện dụng hơn khi sử dụng túi giấy in sẵn, cần phải thêm vào các dây túi, giúp cho các khách hàng tự tin xách các túi giấy đựng đồ mua sắm dễ dàng. Vì thế, nên chọn các loại dây có độ bền chắc để không bị bung khi cầm nắm trong quá trình di chuyển.

Kinh nghiệm lựa chọn mua in ấn và thiết kế túi giấy chất lượng ở HCM3

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu túi giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x