Kĩ thuật gia công cán màng nhiệt cho sản phẩm

Một trong những khâu rất quan trọng của quá trình in ấn đó là gia công cán màng cho sản phẩm. Để một sản phẩm đẹp, bóng, bền phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn này.

Cùng tìm hiểu về công đoạn gia công cán màng nhiệt

Gia công cán màng nhiệt là làm cho bề mặt của giấy in được phủ một lớp màng mỏng từ polymer, hay nilon. Người ta gọi màng đã có sẵn keo này là BOPP.  Màng này chịu tác động của nhiệt độ và lực ép để bám dính vào bề mặt giấy

Trước đây với công nghệ gia công còn chưa hiện đại, người ta dùng kĩ thuật gia công keo nước, tuy nhiên đó bền đẹp không thể sánh bằng và nó lộ nhiều nhược điểm khách hàng không hài lòng

In túi giấy ghép màng nhôm
màng nhôm

Ưu điểm của gia công cán màng nhiệt là gì

Ưu điểm: không gây hại, không ô nhiễm, không hao keo, thời gian chuẩn bị rút ngắn, sản phẩm khô ngay, chi phí nhân công thấp.

Nhược điểm: giá nguyên liệu cao, tốc độ chậm, giá máy cán màng cao, tiêu hao điện năng lớn

Nhu cầu gia công cán màng nhiệt

Ngày nay, những sản phẩm không những phải tót mà mẫu mã còn cần phải liên tục cải tiến, làm sao thu hút được khác hàng. Với sản phẩm đóng hộp thì bao bì, vỏ hộp có tầm quan trọng nhất định, đôi khi khách hàng chọn sản phẩm một phần do mẫu mã, bao bì thu hút họ

Gia công cán màng nhiệt

Nắm bắt nhu cầu đó nhiều doanh nghiệp liên tục nâng cao chất lượng không chỉ có chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến bao bì, vỏ hộp.

Để có một sản phẩm bao bì đẹp thì gia công cho thành phẩm như cán màng là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy khách hàng luôn luôn yêu cầu đơn vị in ấn phải gia công cho họ.

Dịch vụ gia công cán màng nhiệt

Gia công cán màng nhiệt được chia làm 2 loại đó là cán bóng và cán mờ. Với những vỏ bao bì cần sự sang trọng hơn, Vinanetco thường tư vấn cho khách hàng thực hiện gia công cán màng nhiệt mờ, để tôn lên sự sang trọng với những sản phẩm cao cấp. Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại được thực hiện dịch vụ gia công thành phẩm sau in cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lận cận.

In túi giấy ghép màng nhôm
màng nhôm
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x