Khách hàng nên đọc những lưu ý này trước khi lựa chọn in hộp giấy đựng đồ ăn

in hộp giấy đựng đồ ăn

Nhiều khách hàng là những quán ăn, nhà hàng mới sử dụng hộp giấy để đóng gói đồ ăn cho thực khách rất bối rối trước khi đặt in sản phẩm hộp giấy. Họ chưa biết mình cần lưu ý điều gì để có những sản phẩm hộp giấy đạt tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ tốt, giúp họ có được sản phẩm ưng ý nhất.

Để giúp khách hàng có được định hướng tốt nhất, Vinanetco xin gửi đến khách hàng những lưu ý trước khi lựa chọn in hộp giấy đựng đồ ăn.

in hộp giấy đựng đồ ăn

Những lưu ý khách hàng nên độc trước khi đặt in hộp giấy đựng đồ ăn

Lựa chọn đúng loại giấy in. Hộp giấy đựng thực phẩm chín như cơm, bánh ngọt, bánh mỳ…quan trọng nhất vẫn là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy, việc lựa chọn đúng loại giấy in được chứng nhận vệ sinh thực phẩm là vô cùng quan trọng. Hiện nay có 2 loại giấy đã được chứng nhận là không độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng đó là dòng MG kraft là loại giấy màu vàng kraft đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhập khẩu. Giấy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặt là dòng giấy đã đượ trắng sử dụng để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh có dầu mỡ hoặc nước sốt, hay sử dụng để gói hamburger, đựng các loại khoai tây chiên…

in hộp giấy đựng đồ ăn

Sản phẩm đảm bảo giữ nhiệt tốt với những đồ ăn nóng. Khi in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh, cơm nóng phải giữ được nhiệt trong khoảng thời gian nhất định khi đến tay người tiêu dùng. Hộp giấy đảm bảo sẽ được tráng lớp màng PE bên trong hộp, giúp đồ ăn nóng luôn trong tình trạng nóng sốt, ngon lành, giúp không thấm nước, dầu mỡ với những thực phẩm nhiều nước, nhiều dầu mỡ.

Đảm bảo kiểu dáng đẹp mắt. Hộp giấy phải được in ấn đẹp mắt, kĩ lượng với những hình ảnh cân xứng, ấn tượng của đồ ăn, thông tin rõ ràng, mực in bám tốt, kiểu dáng sang trọng độc đáo. Điều này khá quan trọng vì nó sẽ là hình thức để khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp của cửa hàng, giúp kích thích sự ham muốn thèm ăn, giúp nhà hàng thu hút khách hàng hơn bên cạnh việc món ăn ngon.

in hộp giấy đựng đồ ăn

Đó là một vài chú ý cơ bản để khách hàng so sánh, lựa chọn những cơ sở in hộp giấy đựng đồ ăn. Hi vọng Vinanetco đã giúp khách hàng một phần nào đó, để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x